Lưu Gia Linh giấu chồng mua vương miện nạm kim cương

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 25/07/2019 14:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Ngôi sao màn bạc Hong Kong nói cô không dám nói cho Lương Triều Vỹ biết giá thật sự của chiếc vương miện gắn kim cương mà cô đang sở hữu.

Nữ diễn viên Lưu Gia Linh không chỉ là một nữ diễn viên giỏi mà còn là một nhà đầu tư sắc sảo. Cô thậm chí còn được mệnh danh là nhà đầu tư nữ nổi tiếng giàu nhất Trung Quốc vào năm 2015. Vào tháng 5 vừa qua, cô đã đăng tải một bức ảnh cô đang đội một chiếc vương miện kim cương. Sau đó, Lưu Gia Linh chia sẻ rằng vương miện là thứ mà cô đã mua làm quà cho chính mình.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cô cũng đã nói về sở thích của mình. Lưu Gia Linh cho biết cô luôn có hứng thú với việc sưu tập trang sức và các tác phẩm nghệ thuật. Vì thế, khi nhìn thấy chiếc vương miện kim cương lần đầu tiên cô đã ngay lập tức bị hút hồn. Và khi đội thử, Lưu Gia Linh "yêu nó ngay lập tức".

Lưu Gia Linh nói chiếc vương miện này được tạo ra vào năm 1906 và nó có giá trị lịch sử cao. Đây là một trong những lý do khiến giá của nó thêm đắt đỏ. Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi về giá, cô đã từ chối chia sẻ con số cụ thể. Cô cũng cười lớn và nói thêm rằng nam diễn viên Lương Triều Vỹ - chồng cô - cũng không biết chính xác giá của chiếc vương miện này. Lưu Gia Linh không dám nói với chồng giá trị thật.

Tuy nhiên, sau khi cuộc phỏng vấn được công khai, theo cư dân mạng, chiếc vương miện này có giá 10 triệu HKD.

Trước đó, vào tháng 6, thương hiệu trang sức nổi tiếng Cartier và Palace Museum ở Bắc Kinh đã mở một cuộc triển lãm trưng bày những tác phẩm nghệ thuật từ thời đại nhà Minh. Chiếc vương miện kim cương được cho là một phần của cuộc triển lãm và nó đã được một cư dân mạng chụp lại và cập nhận lên mạng. Sau đó, chiếc vương miện được tuyên bố thuộc về bộ sưu tập cá nhân của Lưu Gia Linh. Nữ diễn viên sau đó thừa nhận là đã đồng ý cho Cartier mượn để trưng bày trong triển lãm.

Mã Cảnh Đào phủ nhận 'cưỡng hôn' Lưu Gia Linh do uống rượu Mã Cảnh Đào phủ nhận "cưỡng hôn" Lưu Gia Linh do uống rượu

VTV.vn - Cư dân mạng cho rằng hành động "cưỡng hôn" Lưu Gia Linh của Mã Cảnh Đào tại show Roast Convention là do anh uống rượu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước