Mã Cảnh Đào phủ nhận "cưỡng hôn" Lưu Gia Linh do uống rượu

A (Theo Entertainment)-Thứ năm, ngày 25/01/2018 09:00 GMT+7

Phản ứng của Mã Cảnh Đào và Lưu Gia Linh sau màn cưỡng hôn. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Cư dân mạng cho rằng hành động "cưỡng hôn" Lưu Gia Linh của Mã Cảnh Đào tại show Roast Convention là do anh uống rượu.

Vài ngày trước, Mã Cảnh Đào – ngôi sao của bộ phim truyền hình nổi tiếng thập niên 90 Ngày mai trời lại sáng – đã thành công khi mời được Lưu Gia Linh xuất hiện trong chương trình. Tại đây, do quá vui, nam diễn viên người Đài Loan đã ôm ghì lấy Lưu Gia Linh và đặt một nụ hôn lên má cô mà chưa được sự cho phép.

Lý giải về hành động của mình sau đó, Mã Cảnh Đào nói do anh không thể kiểm soát được cảm xúc do quá lâu rồi mới được gặp lại Lưu Gia Linh. Trong khi đó, cư dân mạng thì cho rằng anh "rất điên rồ" và hành động của anh sẽ khiến những khách mời khác khó xử nếu tham gia chương trình. Nhiều khán giả thậm chí còn hồ nghi hành động của Mã Cảnh Đào là kết quả của việc anh uống rượu.

Tuy nhiên, ngôi sao 55 tuổi đã phủ nhận nghi vấn uống rượu. Anh nói anh làm tất cả chỉ để mang đến những giây phút giải trí bởi vì anh không phải người giỏi trong việc mang đến sự hài hước cho người khác.

Vợ Lương Triều Vỹ bị ngôi sao Đài Loan cưỡng hôn Vợ Lương Triều Vỹ bị ngôi sao Đài Loan cưỡng hôn

VTV.vn - Mã Cảnh Đào – ngôi sao của truyền hình Hong Kong – đã ghì chặt Lưu Gia Linh và hôn cô trên sân khấu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước