Lưu Gia Linh nói về chồng Lương Triều Vỹ: Tôi không muốn làm việc với anh ấy lâu

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 04/03/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Lưu Gia Linh nói cô ấy để chồng mình - tài tử nổi tiếng Hong Kong Lương Triều Vỹ - làm theo điều anh ấy muốn 90% dù cô là quản lý của anh.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ không chỉ là một cặp vợ chồng, họ còn là đối tác kinh doanh. Vào năm 2018, Lương Triều Vỹ quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty Jet Tone Films của Vương Gia Vệ để trở thành một người tự do, không thuộc quản lý của bất kỳ công ty nào. Lưu Gia Linh, vợ anh, sau đó đảm nhận vai trò quản lý của Lương Triều Vỹ trong khi thời gian anh tìm kiếm được một đại diện phù hợp.

Cho đến thời điểm này, sau 2 năm, Lưu Gia Linh vẫn là người quản lý của chồng cô vì anh chưa tìm được người nào mà anh có thể tin tưởng cho công việc.

Lưu Gia Linh nói về chồng Lương Triều Vỹ: Tôi không muốn làm việc với anh ấy lâu - Ảnh 1.

Lưu Gia Linh hiện đang là quản lý của Lương Triều Vỹ.

Tại Lễ trao giải Weibo gần đây, Lưu Gia Linh tiết lộ: "Tôi đang cố gắng hết sức để giúp anh ấy thực hiện lịch trình của anh ấy trong giai đoạn chuyển tiếp này. Tuy nhiên, tôi không muốn làm việc với anh ấy về lâu dài vì chúng tôi sẽ có những bất đồng về chuyên môn".

Lưu Gia Linh cũng nói rằng tranh cãi của họ chủ yếu được giải quyết bằng cách cô nhượng bộ Lương Triều Vỹ. Cô cũng nói thêm rằng cô để anh tự làm theo cách của mình 90% thời gian.

"Tôi nghĩ Lương Triều Vỹ biết ơn tôi vì tôi đã làm việc rất chăm chỉ để giúp đỡ và bảo vệ anh ấy" - Lưu Gia Linh nói - "Tôi muốn bảo vệ Lương Triều Vỹ vì anh ấy là một diễn viên xuất sắc. Anh ấy không giỏi tổ chức các cuộc thảo luận và giao tiếp với người khác vì anh ấy sống nội tâm, đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rằng tôi nên giúp anh ấy trong khía cạnh này".

Lưu Gia Linh: Đang có rất nhiều kịch bản hay cho Lương Triều Vỹ Lưu Gia Linh: Đang có rất nhiều kịch bản hay cho Lương Triều Vỹ

VTV.vn - Đây là lời xác nhận của Lưu Gia Linh khi trò chuyện với các phóng viên. Cô hiện là quản lý của Lương Triều Vỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước