Lý Á Bằng có bạn gái mới, người hâm mộ vui sướng ra mặt

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 20/05/2019 14:41 GMT+7

Bạn gái mới của Lý Á Bằng được cho biết ngoại hình có nhiều điểm tương đồng với vợ cũ của anh, ca sĩ Vương Phi. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Khác với phản ứng "ích kỷ" thông thường, người hâm mộ của Lý Á Bằng đã gửi lời chúc tụng khi biết anh, cuối cùng, cũng đã tìm được người phụ nữ mới.

Sau 2 tuần để cho tin đồn phát tán khắp ngóc ngách mạng xã hội, Lý Á Bằng đã xác nhận thông tin anh có bạn gái mới là thật. Ngôi sao của phim Anh hùng xạ điêu thậm chí không ngại tiết lộ vài thông tin chính về cô gái này.

Theo Lý Á Bằng, bạn gái mới của anh là một nhà văn, thích nhạc Jazz, tính cách độc lập. Anh cũng "sửa chữa" những chi tiết không đúng về hồ sơ của bạn gái khi nói cô không phải người giàu có với khối tài sản ròng lên đến 50 tỷ như truyền thông đã đưa.

Ngay khi Lý Á Bằng xác nhận tin vui, những khán giả ái mộ anh đã lập tức gửi lời chúc mừng. Khán giả của anh nói họ đã chờ đợi quá lâu vì kể từ sau khi chia tay Vương Phi vào năm 2013, Lý Á Bằng đã luôn "đi về một bóng" và điều này khiến những người yêu mến anh "sốt ruột". Cho đến thời điểm này, số người bình luận, gửi lời chúc tới anh đã lên đến hơn 13.000.

Lý Á Bằng đã có phụ nữ mới, ngoại hình như vợ cũ Vương Phi Lý Á Bằng đã có phụ nữ mới, ngoại hình như vợ cũ Vương Phi

VTV.vn - Ngôi sao phim "Anh hùng xạ điêu", Lý Á Bằng, được cho là đã tìm được bạn gái mới. Người phụ nữ này rất giống với vợ cũ của anh, nữ ca sĩ Vương Phi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

lý á bằng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước