Lý Á Bằng tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí

Thùy Hương (Theo Cpix)-Thứ tư, ngày 19/11/2014 09:28 GMT+7

Lý Á Bằng được yêu mến sau thành công của vai diễn Quách Tĩnh trong bộ phim "Anh Hùng Xạ Điêu"

Sau những lùm xùm xung quanh việc vợ cũ Vương Phi tái hợp Tạ Đình Phong, mới đây, Lý Á Bằng đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố sẽ rút lui khỏi làng giải trí.

Mới đây, chồng cũ của Vương Phi – nam diễn viên Lý Á Bằng đã khẳng định sẽ rút lui khỏi làng giải trí để tập trung vào việc kinh doanh cũng như hoàn thành trọng trách của mình trong vai trò một nhà từ thiện.

Ở giữa đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất, Lý Á Bằng đã khiến nhiều người bất ngờ khi tạm gác công việc để trở thành người sáng lập quỹ từ thiện Smile Angel. Không lâu sau đó, anh được chọn làm đại sứ festival giao lưu văn hóa nghệ thuật COART và Chủ tịch Quỹ phát triển văn hóa Shuyuan.

“Mặc dù chưa từng thừa nhận mình là người của giới giải trí, tuy nhiên rất khó để thay đổi suy nghĩ của mọi người về tôi” – Chàng Quách Tĩnh nói – “Diễn viên là sự nghiệp đầu tiên của tôi. Tôi vẫn luôn trân trọng và yêu thích công việc này. Thế nhưng tôi tin rằng mình còn nhiều trọng trách và sứ mệnh khác cần phải làm. Tôi muốn sống một cuộc đời tràn ngập màu sắc”.

Cũng như những quỹ từ thiện khác được thành lập bởi người nổi tiếng, Smile Angel đã từng trải qua nhiều khó khăn trong những năm đầu hoạt động. Tuy phải đối mặt với nhiều thử thách nhưng Lý Á Bằng vẫn tiếp tục làm công việc thiện nguyện này bởi anh nghĩ đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho cô con gái yêu dấu của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước