Lý Á Bằng đã có phụ nữ mới, ngoại hình như vợ cũ Vương Phi

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 07/05/2019 06:00 GMT+7

Vương Phi và Lý Á Bằng. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Ngôi sao phim "Anh hùng xạ điêu", Lý Á Bằng, được cho là đã tìm được bạn gái mới. Người phụ nữ này rất giống với vợ cũ của anh, nữ ca sĩ Vương Phi.

Lý Á Bằng và Vương Phi chính thức ly hôn vào năm 2013 sau 8 năm chung sống. Cả hai có một con gái, năm nay 12 tuổi.

Khác với Vương Phi - nhanh chóng có bạn trai mới sau khi ly hôn 1 năm, Lý Á Bằng có vẻ "khó khăn" hơn. Trong 6 năm qua, anh không bị đồn thổi hay có "dính dáng" tới bất kỳ người phụ nữ nào. Cho đến cuối tháng trước, truyền thông bắt gặp anh đi chơi rất muộn với một phụ nữ.

Theo miêu tả của những người chứng kiến, cả hai khá vui vẻ trong suốt cuộc hẹn. Sau đó, Lý Á Bằng đã đưa người phụ nữ này về nhà. Một số người cũng đã chụp được hình ảnh nam diễn viên 47 tuổi tay trong tay với người phụ nữ này đi dạo ở công viên. Tâm trạng của cả hai có vẻ khá tốt.

Theo mô tả, người phụ nữ mới của Lý Á Bằng có mái tóc ngắn và ngoại hình rất giống với Vương Phi.

Các phóng viên đã liên hệ với quản lý của Lý Á Bằng để hỏi về tình trạng mối quan hệ của ngôi sao 47 tuổi nhưng người này cho biết họ cũng "không chắc chắn" về chuyện này. Tuy nhiên, khán giả hâm mộ Lý Á Bằng tỏ ra phấn khởi. Tất cả đều mong anh sớm tìm được tình yêu của đời mình.

Thư Lý Á Bằng gửi Vương Phi trước khi ly hôn Thư Lý Á Bằng gửi Vương Phi trước khi ly hôn

Tài tử "Tiếu ngạo giang hồ" từng khuyên nhủ, níu kéo Vương Phi, mong cô cân nhắc kỹ trước khi quyết định chấm dứt hôn nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

lý á bằng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước