Ly dị Song Joong Ki, Song Hye Kyo bỏ đóng phim đã chọn

LA-Thứ sáu, ngày 28/06/2019 08:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc mới đây đã quyết định bỏ đóng một bộ phim truyền hình mới mà cô dự định chọn để tham gia.

Công ty quản lý của nữ diễn viên mới đây đã xác nhận lại thông tin lý do vì sao Song Hye Kyo sẽ không tham gia bộ phim truyền hình sắp tới có tên Hyena (tên dự kiến).

Vào tháng trước, Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon đã đồng ý tham gia bộ phim truyền hình này, do đạo diễn Jang Tae Yoo đảm nhận. Tuy nhiên, đến ngày hôm qua (27/6), thông tin nữ diễn viên nổi tiếng quyết định không tham gia nữa mới xuất hiện. 

Một số tờ báo trước đó cho rằng ban đầu Song Hye Kyo từ chối vai chính, sau đó đã thay đổi ý định và chấp nhận lời mời casting, sau đó đột nhiên rút khỏi bộ phim vào đầu tuần này.

Cũng chính trong ngày 27/6, công ty quản lý của Song Hye Kyo - United Artists Agency (UAA) một lần nữa khẳng định lại việc cô rút khỏi bộ phim không hề liên quan gì đến việc tin tức ly hôn với Song Joong Ki được công bố. 

CEO của United Artists Agency (UAA) Park Hyun Jung cho biết: "Cuộc sống cá nhân của Song Hye Kyo không liên quan gì đến công việc của cô ấy. Phim Hyena chỉ đơn giản là một trong số rất nhiều dự án mà Song Hye Kyo đang cân nhắc. Và giờ nó là một bộ phim cô ấy từ chối". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước