Lý do Quỳnh Kool nhận được vai Mỵ Nương: Xinh!

P.V-Thứ năm, ngày 16/07/2020 14:00 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News về lý do chọn diễn viên trẻ Quỳnh Kool cho vai Mỵ Nương trong vở kịch sắp công chiếu, NSƯT Tiến Minh nói lý do đầu tiên là Quỳnh xinh.

Nhà hát Kịch Hà Nội hiện đang dựng vở diễn mới Trương Chi - Mỵ Nương. Vở kịch được đạo diễn bởi NSƯT Tiến Minh. Một trong những hé lộ đầu tiên về vở diễn là vai nữ chính sẽ được giao cho nghệ sĩ trẻ Quỳnh Kool - người vốn định hình trong mắt khán giả với những vai diễn nhí nhảnh và hiện đại.

Khi tên Quỳnh được công bố đã gây bất ngờ cho khá nhiều người đồng thời phát sinh câu hỏi Quỳnh sẽ diễn thế nào với một vai chính kịch trong một vở diễn được cho biết sẽ rất bi ai? Và hơn thế, lý do gì khiến đạo diễn của Trương Chi - Mỵ Nương lại tin tưởng giao một vai diễn nặng ký cho một diễn viên trẻ chỉ mới đầu quân về Nhà hát Kịch Hà Nội được vài tháng?

Lý do Quỳnh Kool nhận được vai Mỵ Nương: Xinh! - Ảnh 1.

Một bức ảnh tạo hình cho vai Mỵ Nương được Quỳnh Kool chia sẻ.

Trả lời câu hỏi này, NSƯT Tiến Minh nói với VTV News: "Đầu tiên là vì Quỳnh xinh. Với khán giả, những nhân vật như Mỵ Nương thì chắc chắn phải xinh rồi nên diễn viên đảm nhận phải đáp ứng được yếu tố đó".

"Quỳnh tuy là một diễn viên trẻ mới về nhà hát nhưng ở bạn ấy có sức trẻ, có khát khao được sáng tạo và thể hiện mình" - NSƯT Tiến Minh nói tiếp - "Đó là một yếu tố tôi rất thích và tin tưởng để giao vai cho Quỳnh. Cái hay ở những nghệ sĩ trẻ là họ dám làm, muốn được thể hiện năng lực bản thân".

Trước câu hỏi Quỳnh Kool vốn bị định hình với những vai diễn nhí nhảnh, "ít sâu sắc"... NSƯT Tiến Minh đáp: "Chính vì điều đó mà Quỳnh đang muốn được thể hiện mình ở nhưng vai diễn khác, đa dạng hơn nhằm chứng minh khả năng diễn xuất của Quỳnh".

Vở kịch Trương Chi - Mỵ Nương sẽ được ra mắt trong tháng 8.

Thanh Sơn - Quỳnh Kool khiến fan phát sốt khi bắt trend tím lịm Thanh Sơn - Quỳnh Kool khiến fan phát sốt khi bắt trend tím lịm

VTV.vn - Các fan đang tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi Thanh Sơn - Quỳnh Kool hơn khi chứng kiến bộ ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

quỳnh kool

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước