Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy sống cuộc đời bớt showbiz hơn

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 11/02/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: QQ)

VTV.vn - Truyền thông Hong Kong đưa tin rằng Lưu Khải Uy đang sống một cuộc sống khá bình thường, không phải đời sống của một người nổi tiếng như trước.

Có vẻ như cuộc chia tay với Dương Mịch đã mang đến nhiều thay đổi cho Lưu Khải Uy. Ngôi sao điển trai luôn bận rộn với công việc ngày nào giờ đây chăm lo cho cuộc sống gia đình hơn. Lưu Khải Uy được cho là đang sống một cuộc sống như bao người đàn ông bình thường khác với những lo toan cũng hết sức đời thường. Cách sống này rất khác với cách anh đã sống trước đây, khi còn trong cuộc hôn nhân với Dương Mịch.

Theo truyền thông Hong Kong, nam diễn viên 44 tuổi thường bị bắt gặp đi mua đồ nội thất cũng như các đồ dùng sinh hoạt gia đình. Anh cũng thường xuyên đi chơi với cô con gái nhỏ hơn so với trước. Gần đây, Lưu Khải Uy đã bị giới săn ảnh chụp lại hình ảnh anh đang vận chuyển túi lớn túi bé bằng chiếc xe tải nhỏ của mình.

Cũng theo truyền thông xứ Cảng thơm, Lưu Khải Uy sẽ về hẳn Hong Kong, không hoạt động ở Trung Quốc như trước vì anh muốn dành thời gian cho con gái nhiều hơn.

Một số hình ảnh đời thường của Lưu Khải Uy được các tay săn ảnh ghi lại:

Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy sống cuộc đời bớt showbiz hơn - Ảnh 1.
Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy sống cuộc đời bớt showbiz hơn - Ảnh 2.
Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy sống cuộc đời bớt showbiz hơn - Ảnh 3.
Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy sống cuộc đời bớt showbiz hơn - Ảnh 4.
Hậu ly hôn, Lưu Khải Uy khởi động lại sự nghiệp ở Hong Kong? Hậu ly hôn, Lưu Khải Uy khởi động lại sự nghiệp ở Hong Kong?

VTV.vn - Theo truyền thông xứ Cảng thơm, Lưu Khải Uy sẽ về hẳn Hong Kong và không hoạt động ở thị trường Trung Quốc nữa.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước