Lynk Lee tiết lộ tình trạng sức khỏe sau ca phẫu thuật thanh quản

PV-Thứ ba, ngày 29/11/2022 12:56 GMT+7

VTV.vn - Hôm 27/11, ca sĩ Lynk Lee lần đầu biểu diễn tại một sự kiện sau ca phẫu thuật thanh quản.

Lynk Lee là khách mời tại buổi tọa đàm có tên "Kết nối và Bứt phá" với vẻ ngoài tươi tắn. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ trình diễn sau ca phẫu thuật thanh quản.

Cô thể hiện 3 ca khúc là "Không dám", "Buồn thì khóc đi" và "Tát nước đầu đình" và nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả. 

Lynk Lee tiết lộ tình trạng sức khỏe sau ca phẫu thuật thanh quản - Ảnh 1.

Lynk Lee lần đầu biểu diễn tại một sự kiện sau ca phẫu thuật thanh quản

Lynk Lee nhận xét giọng mình sau khi phẫu thuật trở nên nhẹ, bớt trầm và hàn hơn trước đây, kể cả khi nói chuyện lẫn khi hát. Sau khi phẫu thuật xong, nữ ca sĩ cũng khá lo lắng khi không biết chất giọng của mình sẽ thay đổi như thế nào và có thể tiếp tục hát tiếp hay không. May mắn là giọng hát của cô đang dần hồi phục.

Cô chia sẻ thêm, từ khi chuyển giới và chăm chút ngoại hình, Lynk Lee thấy cuộc sống của mình thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Lynk Lee cho biết cuộc sống hiện tại rất vui vẻ và hạnh phúc: "Trước kia mọi người sẽ không thấy được Lynk như thế này đâu. Lynk hiện tại rất tự tin khi có thể chia sẻ tất cả kỉ niệm, suy nghĩ còn trước kia phải gồng mình, không thể nào mà như bây giờ được".

Sau khi phẫu thuật, nữ ca sỹ tích cực tham gia các chương trình truyền hình như Ơn giời cậu đây rồi, Gương mặt thân quen, Thử thách trốn thoát... 

Trong sự kiện vừa mơi diễn ra, Lynk Lee cùng BB Trần, Vương Khánh, Ninh Tito... chia sẻ những câu chuyện về chủ đề sáng tạo nội dung trên Internet. 


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước