Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh

A (Theo China Daily)-Thứ tư, ngày 03/01/2018 06:00 GMT+7

(Ảnh: News CN)

VTV.vn - Trong loạt ảnh mới được đăng tải vào đầu năm 2018, nữ diễn viên được yêu thích Dương Mịch trông mặn mà và vô cùng xinh đẹp.

Trong những bức ảnh này, Dương Mịch vừa mang vẻ dịu dàng nhưng cũng không hề thiếu sự cá tính. Bà mẹ một con nhìn trẻ hơn rất nhiều và dường như xinh đẹp hơn trước.

Những năm qua, đặc biệt là thời gian sau khi kết hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch thường xuyên phải đương đầu với tin đồn hôn nhân tan vỡ. Tuy nhiên, trong hơn 3 năm cưới nhau, 2016 có thể coi là năm nặng nề nhất. Tháng 10 vừa qua, Lưu Khải Uy đã bị giới săn ảnh chụp được cảnh anh đến phòng của bạn diễn nữ ở khách sạn lúc nửa đêm trong thời gian quay phim tại Tân Cương. Đó có thể coi là bê bối ngoại tình lớn nhất của nam diễn viên họ Lưu.

Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh - Ảnh 1.

Dương Mịch khoe chân dài trong loạt ảnh mới được phát hành tháng 1/2018.

Phản pháo lại cáo buộc ngoại tình với bạn diễn thời gian đó, Lưu Khải Uy nói anh qua phòng bạn diễn để… học kịch bản. Tất nhiên, lời giải thích này không nhận được sự tin cậy. Lùm xùm còn kéo dài vài tháng sau đó.

Tuy nhiên, khác với phản ứng thông thường, trong cơn bão dư luận, Dương Mịch tuyên bố cô tin tưởng chồng và không đề cập đến chuyện cũ trong suốt thời gian sau đó. Trong toàn bộ năm 2017, bất chấp việc truyền thông đôi khi khơi lại bê bối ngoại tình của Lưu Khải Uy, Dương Mịch dành toàn bộ tâm trí vào công việc, không đả động thêm một lần chuyện cũ. Chỉ duy nhất một lần vào tháng 6/2017, khi cô tham gia một diễn đàn xoay quanh bộ phim mới Reset - một dự án hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong đó, Thành Long đóng vai trò nhà sản xuất và Dương Mịch đóng vai chính. Ngoài cô, bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa – chồng của ngôi sao Đài Loan Lâm Tâm Như.

Trong phim, Dương Mịch vào vai một người mẹ - người có cơ hội quay lại 1 giờ 50’ để cứu đứa con của mình.

Khi trò chuyện và chia sẻ với truyền thông và khán giả - cô nói bản thân không chấp nhận việc quay ngược thời gian để sửa chữa những điều sai lầm đã xảy ra. Dương Mịch cho biết cô sẽ không bao giờ quay ngược thời gian nếu cô có cơ hội, thậm chí đó là cơ hội để cô sửa lại những mối quan hệ thất bại.

Dương Mịch cho rằng thất bại là điều không ai mong muốn xảy đến, vì thế, ngay cả khi có thể quay lại, con người vẫn khó có thể thay đổi được gì.

"Bên cạnh đó, chuyện quay ngược thời gian là điều không thể" – Dương Mịch nói thêm – "Tôi không có gì hối hận. Tôi cũng không tin có cơ hội thứ 2".

Những hình ảnh mới nhất của Dương Mịch:

Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh - Ảnh 2.

Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh - Ảnh 3.

Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh - Ảnh 4.

Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh - Ảnh 5.

Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh - Ảnh 6.

Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh - Ảnh 7.

Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh - Ảnh 8.

Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh - Ảnh 9.

Mặc kệ bê bối ngoại tình của chồng, Dương Mịch vẫn tỏa sáng và đẹp lung linh - Ảnh 10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước