Mặc scandal tình ái, Lee Min Ho và Suzy vẫn “đắt sô”

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 14/04/2015 09:00 GMT+7

Việc công khai chuyện hẹn hò không hề làm giảm giá trị các hợp đồng quảng cáo của Lee Min Ho và Suzy

VTV.vn - Giá trị các hợp đồng quảng cáo của Lee Min Ho và Suzy vẫn không thay đổi dù mối quan hệ giữa hai người đã được công khai trước công chúng - một điều rất hiếm tại Hàn Quốc.

Được coi là một trong những nghệ sĩ xứ sở Kim Chi nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, ước tính, giá trị của Lee Min Ho tại thị trường quảng cáo lên tới 20 tỷ Won (khoảng 391 tỷ đồng). Theo một số tờ báo lớn, các hợp đồng quảng cáo của Lee Min Ho tại Trung Quốc có giá trị cao gấp 3 lần các hợp đồng anh ký kết tại quê nhà. Được biết, hợp đồng có thời hạn kéo dài một năm của ngôi sao phim The Heirs lên tới 3 tỷ Won (khoảng 58 tỷ đồng).

Tuần trước, Lee Min Ho đã gia hạn hợp đồng với LG Electronics, theo đó, tiếp tục trở thành gương mặt đại diện của “ông lớn” ngành hàng gia dụng tại thị trường Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan.

Theo LG Electronics, Lee Min Ho là một biểu tượng quảng cáo “bất khả chiến bại” bởi sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của anh trong cộng đồng Hoa ngữ.

Trong khi đó, bạn gái của Lee Min Ho – nữ ca sĩ Suzy – vẫn tiếp tục lọt Top những ngôi sao “đắt sô” bậc nhất tại Hàn Quốc. Một hãng mỹ phẩm do Suzy làm đại diện cho biết, hãng này đã hưởng lợi khi thông tin Suzy hẹn hò với Lee Min Ho được công khai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước