Fan Lee Min Ho được khen vì năng làm từ thiện

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 05/04/2015 10:45 GMT+7

Các fan của Lee Min Ho luôn nhiệt tình với các hoạt động từ thiện

VTV.vn - Cộng đồng fan quốc tế của Lee Min Ho đã nhận được vô số lời khen ngợi trước những nghĩa cử cao đẹp này.

Hôm 3/4, công ty quản lý của Lee Min Ho – Starhaus Entertainment phát biểu: “Chúng tôi đã nhận được lá thư cảm ơn của một tổ chức phi chính phủ thực hiện công việc xây dựng các thư viện tại Paraguay sau khi các fan của Lee Min Ho quyên góp tiền để đảm bảo 2000 trẻ em tại quốc gia này có sách đọc”.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng fan quốc tế của tài tử điển trai nhận được những lời khen về hành động cao đẹp này.

Tháng 1 vừa qua, các fan tại Chile của mỹ nam The Heirs đã quyên góp 1.700 USD và ủng hộ cho tổ chức nhân đạo Patagonia Compassion dưới danh nghĩa của Lee Min Ho. Patagonia Compassion – một tổ chức hoạt động tại châu Phi – sẽ sử dụng số tiền quyên góp được cho dự án xây dựng trường học dành riêng cho các trẻ em vô gia cư hoặc bị nhiễm virus HIV tại khu vực Makueni ở Kenya.

Ngoài ra, các fan tại Chile còn gây quỹ để xây dựng “Khu rừng Lee Min Ho” với hàng trăm cây xanh các loại tại khu vực từng bị cháy rừng vào năm 2011.

Không hề kém cạnh, fan của Lee Min Ho tại Trung Quốc cũng chung tay vào các công việc từ thiện, trong đó có hoạt động tình nguyện tại các khu vực bị thiên tai tàn phá hay gây quỹ xây dựng thư viện tại những vùng nghèo đói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước