Macaulay Culkin đã nghỉ hưu!

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 07/04/2016 15:18 GMT+7

(Ảnh: abcnews)

VTV.vn - Đây là lời thổ lộ của chính Macaulay Culkin - ngôi sao phim Ở nhà một mình. Nam diễn viên, nay đã ở tuổi 35, nói anh “cơ bản đã về hưu”.

Macaulay Culkin được cho là một trong những ngôi sao nhí thành công nhất trong lịch sử ngành công nghiệp giải trí của nước Mỹ. Với vai diễn trong phim Ở nhà một mình, Culkin đã được cả thế giới biết đến và sau 26 năm, anh vẫn sống với vai diễn này và bộ phim Ở nhà một mình vẫn được xem là phim Giáng sinh thành công nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, trên thực tế, đã một thời gian rất dài, Culkin không còn xuất hiện trên màn ảnh cũng như tham gia diễn xuất.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với tạp chí New York, nam diễn viên 35 tuổi nói: “Tôi, về cơ bản, đã nghỉ hưu rồi”.

Nói về cuộc sống hiện tại, Macaulay Culkin cho biết: “Tôi dành phần lớn thời gian một ngày để vẽ và viết với cuốn sổ ghi chép”.


Macaulay trong một cảnh phim của bộ phim Ở nhà một mình - bộ phim để đời của anh. (Ảnh: Daily Mail)

Macaulay trong một cảnh phim của bộ phim Ở nhà một mình - bộ phim để đời của anh. (Ảnh: Daily Mail)

Macaulay Culkin cũng không thường xuyên sống tại Mỹ mà anh đi lại giữa 2 nơi là New York và Paris. Anh cho rằng cũng không nhiều người biết anh hiện sống tại Pháp. Ngay sau chia sẻ này, Culkin đã kể một câu chuyện thú vị anh gặp tại quán cà phê.

“Ở Pháp, họ nhận ra tôi nhưng họ chỉ không quan tâm tới chuyện đó” – Macaulay nói, sau đó kể về câu chuyện khiến anh choáng váng khi đến quán cà phê có tên Adam Green’s Aladdin và hỏi pass wi-fi – “Một cô phục vụ nói với tôi pass wi-fi của quán là Macaulay Culkin và khi cô ấy quay trở lại, tôi đã nói: Tôi thích pass wi-fi của cô. Cô ấy nói cảm ơn và tôi nói: Đó là tôi!. Cô ấy trả lời: Tôi biết một ngày nào đó anh sẽ đến đây”.


Macaulay của hiện tại. (Ảnh: Daily Mail)

Macaulay của hiện tại. (Ảnh: Daily Mail)

Macaulay cũng nói thêm khi trở về Mỹ, anh sống trong căn hộ của mình tại New York. Căn hộ được anh mua khi 19 tuổi và không ai thật sự phát hiện anh sống tại nơi này.

“Tôi đi dạo lúc 2 hoặc 4 giờ sáng bởi vì lúc đó không có ai trên đường phố cả” – Macaulay lý giải – “Đó là thời điểm dễ dàng đối với tôi để không bị chú ý”.

Ở nhà một mình – Phim Giáng sinh thành công nhất mọi thời đại Ở nhà một mình – Phim Giáng sinh thành công nhất mọi thời đại

VTV.vn - Làm thế nào mà Ở nhà một mình trở thành bộ phim về Giáng sinh thành công nhất mọi thời đại, mặc dù trước đó những người thực hiện đã nghĩ nó sẽ thất bại!?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước