Mai Ngô "khen" Phạm Hương khéo léo, biết lấy lòng khán giả

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 11/09/2016 12:54 GMT+7

VTV.vn -Là khách mời đặc biệt trong Café Sáng cuối tuần, Top 4 The Face 2016 - Mai Ngô cho biết HLV Phạm Hương là một người khéo léo, biết lấy lòng khán giả, còn cô thì không.

Tham gia chương trình Café sáng cuối tuần, Mai Ngô cho biết nhờ cuộc thi The Face Mai Ngô đã được khán giả yêu mến đón nhận và có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Mai Ngô chia sẻ: "Chính The Face đã cho mai bước khởi nghiệp suôn sẻ. Được vào đội của HLV Lan Khuê là may mắn của tôi. Chị Khuê như một người bạn, người thầy đã cho tôi những bài học quý giá giúp tôi hoàn thiện bản thân mình".

"Tôi quen HLV Phạm Hương từ trước cuộc thi. Chị Hương có nhiều điều để tôi học hỏi. Chị là một người lớn tuổi hơn có nhiều kinh nghiệm hơn và khéo léo, biết cách lấy lòng khán giả qua màn ảnh, còn tôi thì không".

Mai Ngô khen Phạm Hương khéo léo, biết lấy lòng khán giả - Ảnh 1.

"Khi bị loại phải đi về tôi không hề cay cú bởi tôi đã làm hết khả năng, nhiệt huyết mình có để cho khán giả thấy một chiến binh Mai Ngô nhiệt huyết, chiến đầu hết mình" - Mai Ngô chia sẻ - "Chính nhờ tình yêu khán giả đã giúp cho tôi có bước phát triển, đỡ chông gai hơn trong sự nghiệp".

Bên cạnh đó, Mai Ngô cũng cho biết không chỉ trong cuộc thi mà ở ngoài đời sống do cá tính quá thẳng, quá thật nên cô rất dễ mất lòng người khác và gây trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, khác với sự lạnh lùng, thẳng thắn quá mức mà khán giả thường thấy bên ngoài đó là một Mai Ngô rất hiền dịu, đằm thắm và rất dễ xúc động.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước