Mai Ngô vui mừng khi giành vé trở lại The Face

A-Thứ tư, ngày 31/08/2016 11:03 GMT+7

(Ảnh: Eva)

VTV.vn - Chia sẻ trên trang cá nhân, Mai Ngô đã bày tỏ sự vui mừng khi cô giành được tấm vé Sự hiện diện cuối cùng – tấm vé giúp cô trở lại với đêm Chung kết The Face.

Bị loại trong tập 10, Mai Ngô đã là thành viên cuối cùng của đội Lan Khuê rời khỏi The Face. Tuy nhiên, với sự ủng hộ và bình chọn của khán giả, thí sinh đặc biệt và cá tính này đã nhận được cơ hội trở lại chương trình với tấm vé Sự hiện diện cuối cùng. Như vậy, trong đêm Chung kết diễn ra tối ngày 3/9, khán giả sẽ một lần nữa được gặp lại Mai Ngô.

Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi nhận được tin vui, Mai Ngô nói: "Mai vui quá chừng, vui hết biết, hết lớn luôn vì team Lan Khuê chính thức có cơ hội trở lại The Face với tấm vé Sự hiện diện cuối cùng. Có được cơ hội này Mai và chị Khuê xin cám ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ và bình chọn cho Mai thẳng đến đêm Chung kết".

Trong khi đó, HLV của Mai Ngô – Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê – cũng bày tỏ niềm vui khi cô học trò của mình giành cơ hội trở lại với đêm Chung kết. Lan Khuê chia sẻ bằng một câu viết ngắn gọn: "Chúc mừng cưng đã quay trở lại! Đêm Chung kết liệu mà thể hiện như thế nào để không phụ những lượt bình chọn mà mọi người đã dành cho cưng nhé!".

Mai Ngô vui mừng khi giành vé trở lại The Face - Ảnh 1.

(Ảnh: Eva)

 Có thể nói, cho đến thời điểm này, Mai Ngô là cái tên sáng nhất và để lại nhiều ấn tượng nhất của The Face trong mùa đầu tiên. Với những gì đã thể hiện cũng như gặt hái được từ chương trình này - đặc biệt sau khi cô giành được tấm vé Sự hiện diện cuối cùng nhờ vào bình chọn của khán giả, Mai Ngô đang được cho là ứng cử viên sáng giá sẽ chiến thắng tại The Face năm nay.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Mai Ngô đã nói: "The Face có thể nói là một ván cờ mà tôi liều mình đặt chân vào một lần nữa sau nhiều cú vấp ngã. Trước khi quyết định tham gia, tôi cũng lo lắng mình sẽ bị "dìm hàng" hay bị người ta hiểu xấu về hình ảnh. Tôi từng nghĩ: Nếu thất bại, không biết mình sẽ làm gì, ở đâu và như thế nào trong tương lai. Việc quyết tâm vượt qua các thử thách không chỉ thể hiện khát vọng, cá tính, mà tôi còn xem như sự sống còn".

"Chọn thử sức ở một cơ hội mới, tôi chỉ mong muốn được thể hiện mình là cô người mẫu Mai Ngô với hình ảnh nghiêm túc, hoàn thiện về nghề và không mắc thêm một lỗi gì nữa. Để xóa đi hình ảnh một đứa ham ăn, vô lễ, xấc xược mà mọi người vẫn hiểu lầm trước đây".

Đêm Chung kết The Face sẽ diễn ra 20h ngày 3/9. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 và trực tuyến trên Báo điện tử VTV News.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước