Mãn nhãn show xiếc, múa trên nền 3D lần đầu tiên tại Hà Nội

Bích Vân, Minh Đức (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 31/08/2015 20:40 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên, nghệ thuật xiếc, múa của Việt Nam được trình diễn trên nền công nghệ 3D hiện đại đã ra mắt công chúng Thủ đô vào tối 30/8 tại Hà Nội.

Với show diễn Ionah, xiếc, múa không còn đóng đinh trên những sân khấu truyền thống. Công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại trên nền 3D biến câu chuyện tình yêu của một cô gái Hà Nội vào thế giới siêu thực đầy ám ảnh với khán giả. Sân khấu linh hoạt cùng sự bay bổng của các nghệ sỹ xiếc đã làm nên thành công của Ionah trong buổi đầu ra mắt.

Ê-kíp sáng tạo Ionah là những tên tuổi hàng đầu của giới giải trí Việt Nam như: Tổng đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Giám đốc âm nhạc Quốc Trung, Biên đạo Trần Ly Ly, Đạo diễn xiếc Tống Toàn Thắng, Giám đốc hình ảnh Fernando Toma, Thiết kế trang phục Công Trí. Ionah cũng có thể coi là dấu ấn của xiếc Việt Nam khi lâu nay, nghệ thuật xiếc khá im ắng trong đời sống giải trí đương đại.

Ionah là từ viết ngược của chữ "Hanoi". Hình ảnh Hà Nội cũng khá đậm đà trong vở diễn với cảnh cuộc sống đương đại, hàng quán vỉa hè, người dân cùng hình ảnh cây cầu Long Biên và con đường gốm sứ đầy ấn tượng. Đây thực sự là tác phẩm đặc biệt dành cho khán giả Thủ đô.

Ngay sau buổi công diễn, chương trình nghệ thuật giải trí tổng hợp Ionah sẽ được bán vé phục vụ khán giả với tần suất từ 3 - 4 buổi diễn/ tuần.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước