Mang sân chơi của tài năng trẻ mê nghệ thuật đến gần với công chúng

PV-Thứ tư, ngày 24/02/2021 14:05 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc cho biết, anh mong muốn tạo nhiều cơ hội để các bạn trẻ được theo đuổi đam mê và cống hiến cho nghệ thuật.

Mới đây, đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc đã sáng lập Học viện Trai đẹp – cộng đồng dành riêng cho những nam hotface. Nơi đây quy tụ những tài năng trẻ thuộc nhiều lĩnh vực như điện ảnh, thời trang, âm nhạc, thể thao… Họ đều là những gương mặt có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội.

Mang sân chơi của tài năng trẻ mê nghệ thuật đến gần với công chúng - Ảnh 1.

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc

Group cộng đồng này không chỉ là sân chơi cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật mà còn là nơi trao đổi kinh nghiệm làm nghề cũng như cuộc sống. Thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đây cũng là cơ hội để những tài năng trẻ này được đến gần hơn với công chúng.

Mang sân chơi của tài năng trẻ mê nghệ thuật đến gần với công chúng - Ảnh 2.

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc và dàn quản lý của Học viện Trai đẹp

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc tâm sự, trước đây khi chập chững bước chân vào nghề, anh không may mắn nhận được sự giúp đỡ của những anh chị đi trước. Phải tự mầy mò tìm kiếm con đường riêng cho mình nên vấp phải không ít thất bại. Anh nhận thấy nhiều bạn trẻ hiện nay cũng gặp phải những khó khăn ấy.

Đó chính lý do khiến đạo diễn 9X này quyết định sáng lập Học viện Trai đẹp. "Các bạn trẻ vô cùng tài năng. Thứ các bạn thiếu là cơ hội. Sắp tới, tôi sẽ có một loạt dự án về thời trang, âm nhạc, điện ảnh dành riêng cho các bạn hotface", anh Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước