Mạnh Hưng: Phải biết phản bội mới có thể làm một người đàn ông tốt!

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 14/02/2016 06:00 GMT+7

Cặp đôi Mạnh Hưng - Quỳnh Hoa của Hôn nhân trong ngõ hẹp

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Giao lưu Diễn viên phim Truyền hình, Mạnh Hưng cho rằng phải biết phản bội thì sau này mới có thể trở thành một người đàn ông tốt.

Trong năm 2015, ngoài hai bộ phim hợp tác đình đám là Tuổi thanh xuânKhúc hát mặt trời, một bộ phim khác phát sóng trên VTV cũng gây được tiếng vang, đó là Hôn nhân trong ngõ hẹp. Xoay quanh đề tài hôn nhân, gia đình nhưng Hôn nhân trong ngõ hẹp lại xoáy mạnh vào chuyện ngoại tình – vốn là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Nội dung chân thực, hấp dẫn đã khiến bộ phim trở thành một cơn sốt trên sóng truyền hình. Cùng với sức nóng của bộ phim, cặp đôi Danh – Phương (do Mạnh Hưng, Quỳnh Hoa thủ vai) cũng trở thành những gương mặt được khán giả săn đón.

Nếu như trong Khúc hát mặt trời, Quang Tuấn đã phải “cày” tiếng Nhật và Nhã Phương phải học đánh đàn để vào vai diễn thì trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, công việc mà bộ đôi Mạnh Hưng – Quỳnh Hoa phải thực hiện cũng không dễ dàng hơn là bao.

“Tôi phải học làm chồng” - nam diễn viên Mạnh Hưng chia sẻ - “Sau khi kết thúc bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, tôi đã biết thế nào là đàn ông phản bội để mình tránh và biết thế nào là một người đàn ông tốt để mình học tập”.

Anh khẳng định: “Phải biết phản bội thì sau này mới làm được một người đàn ông tốt chứ!”.

Trong khi đó, Quỳnh Hoa cho rằng chính cuộc sống đã dạy cho cô những bài học quý giá nhất, giúp cô hóa thân vào nhân vật Phương – một người vợ hay ghen tuông - một cách chân thật hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước