Mạnh Trường tiếc nuối không được xem Zippo, Mù tạt và em

A-Thứ năm, ngày 04/08/2016 16:14 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Mạnh Trường bày tỏ sự tiếc nuối khi anh không được xem những phân cảnh đầu tiên anh tham gia lên sóng vào tối nay (4/8).

Tối nay (4/8), những phân cảnh đầu tiên của dàn diễn viên mới gồm Mạnh Trường, Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền trong Zippo, Mù tạt và em sẽ lên sóng truyền hình. Sự xuất hiện của dàn diễn viên này nhận được khá nhiều sự mong đợi của khán giả - sau khi dàn diễn viên đầu thể hiện các nhân vật chính đã hoàn thành khá tốt vai trò của mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên Mạnh Trường – người thể hiện vai Sơn khi trưởng thành – đã bày tỏ sự tiếc nuối khi những phân cảnh đầu tiên anh lên sóng anh lại không được xem do bận quay phim.

“Hẹn cả nhà tối nay trên VTV3 nhaaaaa” – Mạnh Trường thông báo cho khán giả hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Ngay sau câu viết này, nam diễn viên viết tiếp, đầy hài hước: “Tối lại phải quay, không được xem mới đau chứ”.

Trong một diễn biến khác, bộ phim Zippo, Mù tạt và em cùng dàn diễn viên chính của phim đều đang có thứ hạng cao tại các hạng mục bình chọn của VTV Awards 2016. Trong đó, bộ phim Zippo, Mù tạt và em hiện đang dẫn đầu hạng mục Phim truyền hình ấn tượng. Hai diễn viên Nhã Phương và Hồng Đăng đang chiếm giữ vị trí số 1 của hạng mục Diễn viên nam/nữ ấn tượng. Tại hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, Mạnh Trường đứng vị trí thứ 3.

Hồng Đăng – Mạnh Trường: Không chỉ đối đầu trong Zippo, Mù tạt và em Hồng Đăng – Mạnh Trường: Không chỉ đối đầu trong Zippo, Mù tạt và em

VTV.vn - Hai ngôi sao của bộ phim Zippo, Mù tạt và em – Mạnh Trường và Hồng Đăng – đang có cuộc rượt đuổi sát nút trong bình chọn của giải thưởng VTV Awards – Chuyển động 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước