Hồng Đăng – Mạnh Trường: Không chỉ đối đầu trong Zippo, Mù tạt và em

A-Thứ tư, ngày 03/08/2016 10:42 GMT+7

VTV.vn - Hai ngôi sao của bộ phim Zippo, Mù tạt và em – Mạnh Trường và Hồng Đăng – đang có cuộc rượt đuổi sát nút trong bình chọn của giải thưởng VTV Awards – Chuyển động 2016.

Chỉ còn một tháng nữa lễ trao giải của giải thưởng VTV Awards lần thứ 3 sẽ chính thức diễn ra và vào thời điểm này, những sự thay đổi về thứ tự xếp hạng đang ngày càng rõ rệt hơn. Đặc biệt ở những hạng mục bình chọn nhận được nhiều sự quan tâm như Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng…

Tại hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, 5 vị trí dẫn đầu lần lượt thuộc về Hồng Đăng, Phạm Bảo Anh, Mạnh Trường, Tiến Lộc và Chí Nhân. Trước khi Hồng Đăng vươn lên vị trí dẫn dầu vào tuần trước, ngôi vị này đã thuộc về diễn viên Phạm Bảo Anh. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, với sức nóng của bộ phim Zippo, Mù tạt và em, ngôi vị số 1 đã thuộc về Hồng Đăng trong suốt 2 tuần lễ.

Đứng vị trí thứ 3 trong hạng mục này là Mạnh Trường – một ngôi sao khác của Zippo, Mù tạt và em - và với sự thay đổi về thứ hạng bình chọn đang ngày một rõ ràng hơn thì nhiều người tin rằng, Mạnh Trường sẽ sớm tiến gần hơn với ngôi vị số 1 mà Hồng Đăng đạng tạm thời chiếm giữ. Điều này càng có khả năng cao khi bắt đầu từ tuần này, phân đoạn phim Zippo, Mù tạt và em có sự xuất hiện của hai ngôi sao này chính thức lên sóng. Sự cạnh tranh có lẽ cũng tạo nhiều thú vị hơn khi Hồng Đăng và Mạnh Trường lại là đôi bạn thân thiết ngoài đời.


Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong poster phim Zippo, Mù tạt và em

Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong poster phim Zippo, Mù tạt và em

Trong một chia sẻ vào tuần trước, nói về việc được đề cử vào hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards – Chuyển động 2016, Hồng Đăng cho biết: “Mặc dù chưa thấy mặt ngang mũi dọc trên Zippo, Mù tạt và em (phân đoạn Hồng Đăng xuất hiện lúc đó chưa phát sóng – P.V) nhưng vẫn được ưu ái lọt vào danh sách Ấn tượng của VTV thật là quá vinh dự”.

“Với tôi, phần thưởng lớn nhất của người nghệ sĩ chính là khán giả” – Hồng Đăng nói tiếp – “Chiếc cúp lớn nhất là trái tim khán giả. Và nay tôi thật hạnh phúc khi có quá nhiều chiếc cúp”.

“Cảm ơn sự ưu ái mọi người dành cho tôi” – ngôi sao phim Zippo, Mù tạt và em nói trong phần kết của chia sẻ - “Thành công tôi có ngày hôm nay là nhờ sự yêu quý của khán giả dành cho tôi. Nhân sự kiện này cho tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã yêu và ủng hộ tôi suốt quãng đường sự nghiệp của tôi. Xin cảm ơn!”.

Hãy tiếp tục bình chọn cho diễn viên bạn yêu thích tại website của VTV Awards 2016: http://antuong.vtv.vn.

Hồng Đăng: Chiếc cúp lớn nhất là trái tim khán giả Hồng Đăng: Chiếc cúp lớn nhất là trái tim khán giả

VTV.vn - Đây là chia sẻ của diễn viên Hồng Đăng – sao chính của bộ phim đang được yêu thích Zippo, Mù tạt và em – về đề cử anh nhận được tại VTV Awards – Chuyển động 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước