Mariah Carey xác nhận viết tự truyện

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 27/03/2019 13:22 GMT+7

(Ảnh: Getty/John Shearer)

VTV.vn - Mariah Carey tiết lộ với người hâm mộ tại buổi hòa nhạc ở New York rằng cô đang viết tự truyện. Khán giả của giọng ca hiếm có này tỏ ra cực kỳ phấn khích với tin trên.

Tại buổi hòa nhạc này, Mariah tiết lộ cô từng theo học một trường dạy làm đẹp và tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên. Ngay sau chia sẻ trên, ca sĩ 48 tuổi đã nói việc cô đang viết sách về đời mình với câu nói: "Cuốn sách của tôi sắp ra mắt rồi và bạn có thể đọc được tất cả về chuyện đó".

Tuy nhiên, trên thực tế đây không phải lần đầu Mariah nói về việc viết tự truyện. Thông tin đã từng được cô chia sẻ vào tháng 11 năm ngoái. Đó là lúc cô tham gia Watch What Happens Live, người dẫn chương trình đã hỏi cô về lần biểu diễn sau cuối với giọng ca vàng Aretha Franklin tại VH1 'Divas Live' show năm 1998. Nhưng lúc đó Mariah đã từ chối trả lời với lý do cô sẽ kể điều đó trong cuốn tự truyện của mình.

"Tôi không muốn nói toàn bộ việc đó vì tôi đang viết hồi ký" - Mariah khi đó đã trả lời thế.

Mariah Carey xác nhận đang làm album mới, hợp tác với Jay-Z Mariah Carey xác nhận đang làm album mới, hợp tác với Jay-Z

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí V, Mariah Carey nói cô đang trở lại phòng thu và bắt đầu làm việc cho album mới. Một trong những người cô hợp tác là rapper Jay-Z.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Mariah Carey

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước