Marion Cotillard suy sụp vì bị cuốn vào cuộc chia tay của Jolie-Pitt

A (Theo Daily Mail)-Thứ tư, ngày 21/09/2016 15:46 GMT+7

Marion và Brad Pitt trong một cảnh phim Allied. (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi trang Daily Mail, diễn viên người Pháp Marion Cotillard suy sụp khi bị lôi kéo vào cuộc hôn nhân của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt.

Chỉ trong một ngày, hàng loạt những trang thông tin điện tử khắp thế giới đã đưa tin về cuộc ly hôn của vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt. Người ta đã ví cuộc ly hôn này như một quả bom và rằng đây là cuộc ly hôn thế kỷ. Và trong rất nhiều thông tin đã được đưa, cái tên Marion Cotillard đã được nhắc đến rất nhiều. Cô được cho là "người thứ 3", là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của cặp đôi nổi tiếng này.

Theo tờ Daily Mail trích dẫn một nguồn tin thân cận với gia đình diễn viên người Pháp thì Marion Cotillard đã "hoàn toàn bị tàn phá" khi bị lôi kéo vào cuộc chia tay của Jolie-Pitt.

"Marion đang sống rất vui vẻ và đây không phải là những gì cô ấy muốn nghe" – nguồn tin của Daily Mail nói – "Thông tin cô ấy đã lừa dối bạn trai – nam diễn viên Guillaumer Canet, đã khiến cô ấy hoàn toàn bị tàn phá. Điều này không giống với con người cô ấy".

Marion và diễn viên Guillaumer Canet gặp và yêu nhau năm 2007. Sau 4 năm hẹn hò, năm 2011, họ đã có một người con chung, bé Marcel (5 tuổi). Đây cũng là thời điểm được cho là rất khó khăn trong sự nghiệp của Marion. Vì thế, giờ đây, sau những thành công nhất định đã gặt hái được, cô chỉ muốn "một cuộc sống yên tĩnh".

"Marion thích dành thời gian cho gia đình và muốn tận hưởng nó nhiều hơn" – nguồn tin nói tiếp – "Và tất cả những gì đang diễn ra là một cú sốc lớn với cô ấy".

Jennifer Aniston: Brad Pitt – Angelina Jolie chia tay là 'nghiệp chướng' Jennifer Aniston: Brad Pitt – Angelina Jolie chia tay là "nghiệp chướng"

VTV.vn - Theo nguồn tin của Us Weekly, Jennifer Aniston phần nào cảm thấy hài lòng sau khi nghe tin về cái kết của cuộc hôn nhân giữa Pitt và Angelina Jolie.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước