Máu của Tom Hanks sẽ được sử dụng để nghiên cứu vaccine chống COVID-19

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 24/04/2020 12:00 GMT+7

(Ảnh: NBC News)

VTV.vn - Tom Hanks và vợ ông, Rita Wilson, có dòng máu "mang kháng thể" sau khi cả hai đã vượt qua COVID-19.

Theo thông tin, máu của chồng ngôi sao nổi tiếng thế giới Tom Hanks sẽ được các nhà nghiên cứu y tế sử dụng vào việc phát triển vaccine chống virus corona. Quyết định này được đưa ra sau khi cả hai chiến thắng trong cuộc chiến với COVID-19.

Tom và vợ ông là một trong những người nổi tiếng đầu tiên bị phát hiện dương tính với COVID-19. Cả hai nhiễm virus khi ở Australia - nơi Tom đang quay bộ phim mới của ông, phim tiểu sử về cuộc đời của huyền thoại Elvis Presley.

Sau khi công khai kết quả dương tính với COVID-19, ngôi sao 63 tuổi đã liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe của vợ chồng ông trên mạng xã hội cho đến khi cả hai bình phục và được phép trở về nhà của họ ở Los Angeles.

Khi trở về Mỹ, Tom và Rita đã đăng ký vào một nghiên cứu y khoa để xác định xem kháng thể của họ có hữu ích cho các nhà khoa học nghiên cứu phát triển vaccine hay không và giờ đây, ngôi sao phim Giải cứu binh nhì Ryan tiết lộ rằng họ đã được chấp thuận hiến máu vì họ "mang kháng thể".

Tom Hanks hy vọng máu của vợ chồng ông hữu ích trong cuộc chiến chống lại virus corona. Ngôi sao 63 tuổi đã nói đùa rằng ông sẽ chịu trách nhiệm cho việc tạo ra một "Hank-ccine".

Vợ Tom Hanks đã bị mất khứu giác khi nhiễm COVID-19 Vợ Tom Hanks đã bị mất khứu giác khi nhiễm COVID-19

VTV.vn - Điều này đã được ngôi sao 63 tuổi của nước Mỹ kể lại trong cuộc phỏng vấn với The National Defense Radio Show.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Tom Hanks

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước