“Màu nước mắt” - Gia vị “đốn tim” của “Cua lại vợ bầu”

PV-Thứ tư, ngày 13/02/2019 11:16 GMT+7

VTV.vn - Từ MV drama, "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân đã trở thành MV nhạc phim đầy cảm xúc trong "Cua lại vợ bầu".

Không phải ngẫu nhiên mà Cua lại vợ bầu nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Sự cộng hưởng từ dàn diễn viên ngôi sao, thông điệp sâu sắc nhưng không giáo điều, hình ảnh trau chuốt đã giúp Cua lại vợ bầu đủ sức lôi cuốn khán giả cho đến giây phút cuối cùng.

Nhắc đến những yếu tố làm nên tổng thể trọn vẹn của Cua lại vợ bầu không thể bỏ qua nhạc phim. Trái ngược dự đoán ban đầu rằng bộ phim có sự xuất hiện của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ giới thiệu OST hoàn toàn mới, ê-kíp đã khiến khán giả ngạc nhiên khi lồng ghép khéo léo bản hit ballad Màu nước mắt đã làm mưa làm gió trong năm 2018.

Đây được xem là cách làm mạo hiểm, nhưng chính sự quen thuộc đó lại trở thành chìa khóa "vàng" giúp khán giả dễ cảm nội dung phim hơn. Màu nước mắt là bản nhạc đẹp từ lời ca đến giai điệu. Ca khúc là sáng tác đến từ cái tên còn xa lại với thị trường - Nguyễn Thương, và được Nguyễn Trần Trung Quân "thổi" vào những cảm xúc khiến khán giả rung động.

Khi vừa ra mắt, bản nhạc đã "gây sốt" khắp mạng xã hội suốt thời gian bởi nội dung MV kịch tính đến nghẹt thở. Thế nhưng, ca khúc xuất hiện trong Cua lại vợ bầu mang đến rất nhiều xúc động cho người xem.

“Màu nước mắt” - Gia vị “đốn tim” của “Cua lại vợ bầu” - Ảnh 1.

Đặc biệt, MV nhạc phim Màu nước mắt còn giới thiệu những phân cảnh cao trào giữa Trọng Thoại và Quý Khánh. Từ đó dẫn dắt người xem vào "bài kiểm tra" tình yêu đầy khó khăn khi người thứ ba xuất hiện, còn trái tim thì lại lung lay.

Chia sẻ về sự tâm đắc dành cho Màu nước mắt, Trấn Thành cho biết: "Tôi nhận ra mỗi nhân vật trong Cua lại vợ bầu là mỗi màu nước mắt khác nhau. Với Nhã Linh, đó là giọt nước mắt của nỗi đau trước những lựa chọn. Với Quý Khánh, đó là giọt nước mắt vì để lỡ tay một hạnh phúc. Với Trong Thoại, đó đơn giản là giọt nước mắt của người đàn ông yêu quá chân thành. Tôi tin những cặp tình nhân trong mùa lễ Valentine chắc chắn phải đi xem Cua lại vợ bầu để thấy mình ở khoảnh khắc nào đó trong phim. Các bạn sẽ thấy trân trọng hạnh phúc mà mình đang nắm giữ".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước