MC Danh Tùng sẵn sàng đóng vai ác dù bị khán giả ghét

PV-Thứ tư, ngày 28/02/2018 19:27 GMT+7

VTV.vn - MC Danh Tùng cho biết sau khi hoàn thành vai Ca trong Ghét thì yêu thôi, anh rất có hứng thú với các dạng vai phản diện.

Trong bộ phim Ghét thì yêu thôi, Danh Tùng đảm nhận vai Ca - một người đàn ông mưu mô, thủ đoạn. Vai diễn này được đánh giá là đánh dấu sự lột xác của nam MC trên màn ảnh nhỏ bởi trong các bộ phim trước, anh đều đảm nhận vai chính diện.

Nói về vai diễn này, Danh Tùng cho biết: "Vai Ca trong Ghét thì yêu thôi không phải vai hiền lành, nếu như không muốn nói là đểu. Tôi từng ước mơ được tham gia những vai như vậy nhưng không ngờ đạo diễn Trịnh Lê Phong lại cho tôi được thực hiện ước mơ đó sớm vậy, để cho khán giả thấy một Danh Tùng rất đểu, khác hẳn với hình ảnh một MC và cả ở ngoài đời. Bạn bè không ai nghĩ tôi đóng được vai như vậy".

"Khi hoàn thành xong vai diễn đó, đạo diễn đã có góc nhìn khác về diễn viên Danh Tùng, hóa ra mình cũng có thể vao vai ác ổn đó chứ", anh vui vẻ nói.

"Là diễn viên thì nên tìm cơ hội và hóa thân thành nhiều dạng vai khác nhau. Dưới góc nhìn của một diễn viên, dạng vai ác mới mẻ với tôi và khiến tôi bị ấn tượng. Đó rõ ràng là một mảnh đất mới giúp tôi khám phá bản thân trong dạng vai mới, vậy tội gì mình lại không tiếp tục thử sách nếu có cơ hội?", Danh Tùng cho hay.

MC Danh Tùng sẽ khiến khán giả bất ngờ khi đóng vai ác trong Ghét thì yêu thôi MC Danh Tùng sẽ khiến khán giả bất ngờ khi đóng vai ác trong Ghét thì yêu thôi

VTV.vn - MC Danh Tùng tiết lộ, trong bộ phim mới Ghét thì yêu thôi của đạo diễn Trịnh Lê Phong, anh sẽ khiến khán giả bất ngờ khi đóng vai ác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước