MC Hạnh Phúc đón con gái đầu lòng: "Cảm ơn con đã đến với thế giới này"

PV-Thứ bảy, ngày 24/07/2021 11:28 GMT+7

VTV.vn - Nam MC của Chuyển động 24h đã chia sẻ hình ảnh cùng con gái mới sinh và hạnh phúc kể lại những giây phút lần đầu tiên được trở thành bố.

Trên trang cá nhân, MC Hạnh Phúc đã chia sẻ hình ảnh cùng con gái mới sinh. Anh không giấu được cảm xúc vui mừng khi lần đầu làm bố. MC của Chuyển động 24h kể lại những giây phút lần đầu gặp con gái, nhận được nhiều lời chúc mừng của các bạn bè, khán giả và đồng nghiệp.

MC Hạnh Phúc cho biết cả hai vợ chồng dậy từ 4h sáng khi vợ vỡ ối và vào viện khi trời mới sáng. Bác sĩ khám xong, hai vợ chồng quyết định ngồi đợi để đẻ tự nhiên. Vợ anh không vật vã nhưng anh sốt ruột.

"Bác sĩ khám xong thì hai vợ chồng quyết định ngồi đợi để đẻ tự nhiên. Mấy tiếng đồng hồ trôi qua. Vẫn chưa thấy gì. Vợ cũng không kiểu vật vã hay gào thét gì như người khác hay trên phim ảnh. Nhưng thực sự là sốt ruột...", nam MC viết.

"Bác sĩ khuyên mổ. Thế là vợ chuẩn bị lên bàn mổ. Xoẹt một cái, rất nhanh, Trứng ra đời. Mở mắt to và khóc oe oe vài tiếng. Ấp lên ngực mẹ là dừng khóc luôn. Còn mẹ thì nước mắt bắt đầu lăn trên má. Giây phút rưng rưng chắc ông bố nào cũng vậy, đón con trong lòng. Giây phút đầu tiên được chạm vào con, là máu thịt của mình. Nói chung cũng không nghĩ được gì nhiều. Chỉ thấy vui hạnh phúc, xúc động nghẹn ngào. Lần đầu tiên làm bố nên cũng có cả háo hức được bế con được chăm con", anh kể lại giây phút thấy con chào đời.

MC Hạnh Phúc cho biết cảm giác làm bố hết sức tuyệt vời, và chăm vợ không quá vất vả. Anh vẫn vừa đi làm vừa vào viện.

Nam MC cho biết gần một năm vợ mang bầu, anh trải qua nhiều cảm xúc thăng trầm, vừa mừng vừa lo, nhưng sau tất cả, anh đã thay đổi và trở nên tốt hơn, không chỉ bản thân mà cho gia đình và những người khác.

"Bố biết bố đang bước trên hành trình mới - hành trình làm cha. Và biết đâu 1 năm, 5 năm, 10 năm nữa,... bố lại ngồi và viết: Bố không nghĩ mình đã trải qua cùng nhau ngần ấy thời gian với nhiều cảm xúc... Cảm ơn con đã đến với thế giới này, để bố có cơ hội được trở thành một ông bố tốt, để con có thể tự hào vế bố sau này, Trứng à!", MC Hạnh Phúc nhắn gửi đến con gái.

"Xin được cảm ơn các anh chị em bạn bè thân thiết, và đồng nghiệp đã gửi lời hỏi thăm đến gia đình Trứng. Thôi nhé, Facebook của ông bố trẻ con, giờ sẽ toàn ảnh Trứng Trần thôi nha", nam MC chia sẻ.

Xúc động bức thư MC Hạnh Phúc nhắn gửi con đầu lòng Xúc động bức thư MC Hạnh Phúc nhắn gửi con đầu lòng

VTV.vn - Không chỉ nhắn nhủ những tâm sự tình cảm đến đứa con đầu lòng, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h còn khoe ảnh siêu âm con giống hệt mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước