MC Phương Mai: "Tình yêu thay đổi cuộc đời tôi"

PV-Thứ bảy, ngày 24/08/2019 14:47 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Vui sống mỗi ngày, MC Phương Mai đã chia sẻ cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân với người chồng ngoại quốc.

Tự nhận mình là "con ngựa bất kham", thích cuộc sống tự do, phóng khoáng nhưng vì tình yêu, MC, siêu mẫu Phương Mai đã quyết định tiến tới hôn nhân với bạn trai người Ba Lan Marcin Miller sau 1 năm tìm hiểu.

Phương Mai cho biết tình yêu đã biến đổi đời cô và giúp cô có niềm tin vào hôn nhân.

"Phương Mai được thừa hưởng từ mẹ sự mạnh mẽ và tính độc lập. Và với người như Phương Mai thì rất khó để đưa một người khác vào cuộc sống của mình. Phương Mai sợ nhất là mình phải sống phụ thuộc về tài chính lẫn cảm xúc vào người khác", Phương Mai chia sẻ.

"Người bạn đời của Phương Mai lúc đầu cho mình cảm giác đây là một tay chơi, sát gái với nhiều kinh nghiệm tình trường. Nhưng Phương Mai cũng không phải là một người vừa, lúc đầu mình nghĩ xem ai mới hơn ai, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn". Nhưng một thời gian tìm hiểu, cả hai mới nhận ra rất nhiều điều về nhau. Phương Mai có vẻ ngoài phóng khoáng nhưng lại là người rất khó tính và khó chinh phục, còn anh ấy cũng là người luôn nghiêm túc với các mối quan hệ. Anh ấy luôn trân trọng, yêu thương Phương Mai một cách thật lòng".

"Đặc biệt khi gặp bố mẹ của anh ấy Phương Mai mới biết anh ấy sinh trưởng trong một gia đình hạnh phúc, có niềm tin mãnh liệt vào hôn nhân. Phương Mai lại càng tin anh ấy sẽ biết cách giữ gìn hạnh phúc và sẽ không làm gì sai với mình".

MC Phương Mai: Tình yêu thay đổi cuộc đời tôi - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Phương Mai cho biết chồng luôn ủng hộ sự nghiệp và các quyết định của cô. Sau khi kết hôn, cô vẫn chăm chỉ làm việc và không bị bó buộc bởi bất cứ điều gì.

"Anh ấy thường nói với Phương Mai là em hãy cứ là em, một cô MC, siêu mẫu cá tính và nóng bỏng", người đẹp chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước