MC quốc dân Yoo Jae Suk nhiễm COVID-19

PV/Ảnh: Soompi-Thứ hai, ngày 13/12/2021 20:34 GMT+7

VTV.vn - MC Yoo Jae Suk bị chẩn đoán mắc COVID-19 vào ngày 13/12.

Theo thông tin từ công ty Antenna, Yoo Jae Suk đã kiểm tra COVID-19 vào sáng 13/12 và nhận kết quả dương tính. Nam MC đã hoàn thành liều vaccine thứ hai vào cuối tháng 9.

"Ngày 11/12, anh nhận được thông báo có tiếp xúc gần với một trường hợp nhiễm COVID-19. Ngay lập tức, Yoo Jae Suk đã làm xét nghiệm PCR lần 1. Anh nhận được kết quả âm tính nhưng được xếp vào nhóm đối tượng cách ly theo dõi. Theo hướng dẫn kiểm soát dich bệnh, Yoo Jae Sul làm xét nghiệm PCR lần 2 vào sáng nay (13/12) và nhận được kết quả dương tính", đại diện công ty cho biết..

Yoo Jae Suk hiện đã hủy bỏ tất cả các hoạt động theo lịch trình và thực hiện các biện pháp cần thiết theo hướng dẫn của cơ quan chức năng kiểm soát dịch bệnh.

Sau tin tức về Yoo Jae Suk nhiễm COVID-19 được công bố, nhiều chương trình đã hủy hoặc ghi hình mà không có Yoo Jae Suk. MBC đã hủy bỏ Acorn Festival vốn được lên lịch vào ngày 15/12 tại trường quay của MBC ở Sangam, Seoul.

Trong khi đó, ê-kíp Running Man của đài SBS đã thông báo rằng họ đã ghi hình tập mới nhất mà không có Yoo Jae Suk. Nhà sản xuất còn xác nhận các thành viên còn lại và nhân viên của Running Man không có tiếp xúc với Yoo Jae Suk và đều có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính. Ngoài ra, Yoo Jae Suk sẽ không tham gia SBS Entertainment Awards dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18/12.

Sau 30 năm hoạt động trong ngành giải trí Hàn Quốc, Yoo Jae Suk được mệnh danh là MC quốc dân của xứ kim chi. Anh đảm nhận dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình huyền thoại của Hàn Quốc như Family Outing, Infinite Challenge, Happy Together... Nam MC từng không ít lần đứng đầu danh sách Nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Mới nhất, Yoo Jae Suk được vinh danh là Diễn viên hài xuất sắc nhất năm của Hàn Quốc. Đây là năm thứ 10 liên tiếp anh được được bình chọn trong BXH này.

Yoo Jae Suk được vinh danh là Diễn viên hài xuất sắc nhất năm của Hàn Quốc Yoo Jae Suk được vinh danh là Diễn viên hài xuất sắc nhất năm của Hàn Quốc

VTV.vn - Nghệ sĩ giải trí Yoo Jae Suk đã được chọn là Diễn viên hài hàng đầu của Hàn Quốc. Đây là năm năm thứ mười liên tiếp anh được bình chọn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước