MC Thanh Vân Hugo: Mất 4 năm để đối thoại được với chồng cũ sau ly hôn

PV-Chủ nhật, ngày 30/09/2018 21:17 GMT+7

VTV.vn - Nữ MC tiết lộ cuộc đối thoại trực tiếp đầu tiên giữa cô và chồng cũ xảy ra sau khi ly hôn 4 năm.

Là khách mời của chương trình Cho ngày hoàn hảo, MC Thanh Vân (Vân Hugo) đã có những những chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn và cả về hạnh phúc hiện tại. Nữ MC thừa nhận cảm thấy bản thân đã có cách hành xử khá trẻ con trong quá khứ.

"Tôi đã chia tay 6 năm, mất 2 năm rời vào tình trạng trầm cảm" - nữ MC chia sẻ - "Thời điểm tôi kết hôn rất non nớt. Tôi lập gia đình năm 23 tuổi và kết thúc cuộc hôn nhân vào năm 27 tuổi. Đó là những năm tháng đẹp nhất tuổi trẻ của mình, không thể vượt qua cú sốc tâm lý đầu đời. Tôi nghĩ cũng phải qua 30 mình mới có thể thực sự bình an".

"Trong 6 năm đó, chúng tôi không có một sự giao tiếp nào với nhau cả. Nhưng giờ chúng tôi như những người bạn, nói chuyện lịch sự văn minh và lúc nào cũng hướng về con", Thanh Vân nói tiếp.

"Thời ấy, tôi cảm thấy bị sốc tâm lý, cộng với trầm cảm sau sinh nên tôi làm mọi thứ trầm trọng hơn. Giờ nghĩ lại thấy mình thật trẻ con" - cô tâm sự - "Tôi nghĩ nguyên nhân chia tay đơn giản là không hợp nhau. Thực tế hiện tại chứng minh anh ấy rất hợp và hạnh phúc với người khác. Trái ngọt anh ấy nhận được là một gia đình viên mãn".

"Cuộc đối thoại đầu tiên giữa chúng tôi phải mất 4 năm. Tôi tránh để không gặp mặt nhau còn anh ấy thì cũng không có nhu cầu gặp nhau. Nhưng trong một lần đưa con về dịp Tết, chúng tôi có chào hỏi nhau lịch sự. Lúc ấy tôi nghĩ mình chắc cũng đóng băng tình cảm rồi nên không có cảm xúc gì. Đến giờ chúng tôi vẫn không có liên lạc gì thêm cả", Thanh Vân cho hay.

"Chúng tôi như ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Tôi trở về với cuộc sống của mình, giống như quay trở về là người dưng. Chúng tôi cũng không có nhu cầu đối thoại. Nếu có vấn đề gì thì sẽ trao đổi qua điện thoại".

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, nữ diễn viên Zippo, Mù tạt và Em vẫn đang nuôi con một mình và chưa nghĩ tới chuyện tái hôn, dù đã có bạn trai.

Thanh Vân Hugo khác lạ với mái tóc tém cá tính Thanh Vân Hugo khác lạ với mái tóc tém cá tính

VTV.vn - MC Thanh Vân Hugo trông cá tính, quyến rũ hơn hẳn với mái tóc tém ngắn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước