MC trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 do… lỗi máy chạy chữ?

Thùy Hương (Theo NY Daily News)-Thứ ba, ngày 22/12/2015 11:00 GMT+7

VTV.vn - Trong một đoạn video ngắn đã bị xóa, MC Steve Harvey đã khẳng định với một nhà sản xuất rằng máy chạy chữ đã viết “Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Colombia”.

Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã khép lại với một vụ bê bối được cho là lớn nhất trong lịch sử cuộc thi này khi MC Steve Harvey trao nhầm vương miện cho Hoa hậu Colombia. Trên sân khấu, Steve Harvey đã nhận lỗi về mình và cho rằng đây vẫn là một đêm tuyệt vời, thế nhưng, ngay sau đó, MC nổi tiếng này đã đổ hoàn toàn trách nhiệm cho máy chạy chữ trong một video được đăng tải trên ứng dụng Snapchat.

“Máy chạy chữ viết Hoa hậu Hoàn vũ – Colombia”, Harvey thanh minh với một nhà sản xuất trong đoạn video dài 7 giây đã bị xóa.

Trong một cuộc phỏng vấn mới thực hiện trên kênh truyền hình Sunrise, Hoa hậu Australia khẳng định mình và các cô gái khác đã nhìn thấy dòng chữ “Philippines, hãy bước những bước đầu tiên trong vai trò Hoa hậu Hoàn vũ 2015” ngay sau khi Hoa hậu Colombia đăng quang”.

“Chúng tôi đã nhìn nhau và tự hỏi: Bây giờ chúng ta đang chờ đợi điều gì vậy? Và rồi, Steve Harvey tuyên bố đã phạm phải sai lầm lớn”, Hoa hậu Australia chia sẻ.

Với việc đoạn video trên Snapchat bị xóa và Steve Harvey nhận hết phần lỗi về mình trong cuộc họp báo sau đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã khiến nhiều người nghi ngờ việc trao nhầm vương miện là một bê bối gian lận. Một số khác lạc quan hơn khi cho rằng đây chỉ là chiêu thức để cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - vốn được cho là đã hết thời – được đánh bóng tên tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước