Donald Trump: Nên để Colombia và Philippines đồng danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ 2015

PV (Theo CNN)-Thứ ba, ngày 22/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Donald Trump - Cựu Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ cho rằng trong nhầm lẫn của đêm chung kết, cả hai người đẹp Colombia và Philippines cùng nên được đăng quang.

Ông trùm bất động sản và giải trí Mỹ từng là người sở hữu Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe Organization). Ngoài Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe, Miss Universe Organization còn đứng ra tổ chức hai cuộc thi sắc đẹp uy tín của nước Mỹ - Miss USA và Miss Teen USA.

Tỷ phú người Mỹ đã lên tiếng sau sai sót lịch sử trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. "Tôi sẽ nói với các bạn điều nên làm. Tôi nghĩ nên để cả hai trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Điều đó thực sự rất tuyệt. Nó cũng sẽ khiến đêm Chung kết khép lại trọn vẹn và tốt hơn cho thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ cũng như cho chính cả hai người đẹp" - Donald Trump nói trên trang cá nhân.


Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 với việc trao nhầm vương miện.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 với việc trao nhầm vương miện.

Cựu Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ cũng cho biết nếu ông vẫn là người quản lý của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới thì chắc chắn sẽ không xảy ra sự cố đáng tiếc vừa qua: "Thật buồn vì những gì đã xảy ra trong đêm Chung kết. Tôi vừa bán đi 6 tháng trước với mức giá kỷ lục. Chuyện này đáng nhẽ không bao giờ nên xảy ra".

Các cuộc thi Hoa hậu do Miss Universe Organization tổ chức, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ vốn được đồng sở hữu bởi tỷ phú Donald Trump và NBCUniversal. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai bên rạn nứt từ vụ ông chỉ trích việc người dân Mexico nhập cư vào Mỹ. Chính vì vậy, kênh NBC đã quyết định không phát sóng Miss USA.

Trước đó vào tháng 3, Hoa hậu Hoàn vũ 1991 - Lupita Jones - và Hoa hậu Hoàn vũ 1996 - Alicia Machado - lên án ông trùm sắc đẹp nước Mỹ sau khi tuyên bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ không chọn Mexico là nước chủ nhà vì nước này "nợ rất nhiều tiền". Sau mâu thuẫn, Donald Trump đã mua hết cổ phần NBC và kịp thời bán lại cho công ty giải trí, đào tạo tài năng WME/IMG.

Ông trùm Hoa hậu nổi tiếng là ngoa ngoắt và thường dính vào không ít các vụ lùm xùm với các người đẹp, Hoa hậu. Hiện ông là một ứng cử viên tranh chức Tổng thống Mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước