“Mẹ Rồng” Emilia Clarke vẫn buồn vì “Game of Thrones” bị chỉ trích

Hà Linh (Theo Elle)-Thứ hai, ngày 21/10/2019 14:57 GMT+7

(Ảnh: Preview)

VTV.vn - Nữ diễn viên cho biết cô rất thất vọng khi đọc được những bình luân tiêu cực của khán giả về cái kết của loạt phim truyền hình “Game of Thrones”.

Trong buổi phỏng vấn với Daily Telegraph, nữ diễn viên Emilia Clarke đã lần đầu thổ lỗ nỗi thất vọng và buồn bã của mình khi phần cuối Game of Thrones không nhận được sự ủng hộ của khán giả.

"Tôi thường không để ý lắm đến phản ứng của khán giả về bộ phim, tuy nhiên điều đó không có nghĩa tôi không biết khán giả nghĩ gì. Rất nhiều người đã nói với tôi và thành thực mà nói, tôi cảm thấy rất buồn".

"Điều buồn nhất chính là 2 nhà làm phim David Benioff và Dan Weiss đều đã cố gắng hết sức, họ là những người bạn của tôi. Chính vì vậy, tôi rất buồn khi họ phải chịu đựng những phản hồi tiêu cực như vậy", nữ diễn viên chia sẻ.

Mặc dù vậy, "Mẹ Rồng" cũng khẳng định cô tôn trọng tất cả ý kiến của khán giả. "Ai cũng có ý kiến và nhận xét riêng của mình và chúng tôi không thể làm hài lòng tất cả được. Thật là tệ khi cái kết không thể đáp ứng yêu cầu của mọi người, nhưng tôi tin rằng dù thế nào đi chăng nữa, chúng tôi cũng không thể tạo một kết thúc hài lòng tất cả được đâu".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước