Meryl Streep quá xấu để đóng King Kong?

Thùy Hương (Theo Telegraph)-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 10:22 GMT+7

VTV.vn - Trong một chia sẻ trên Facebook, nữ diễn viên nổi tiếng Meryl Streep đã bật cười khi nhớ lại một nhà sản xuất phim đã chê bà quá xấu để tham gia vào bộ phim King Kong.

Meryl Streep – nữ diễn viên nhận được nhiều đề cử Oscars nhất trong lịch sử - đã chia sẻ một hình ảnh được chụp vào năm 1976, ít lâu sau khi một đoàn làm phim từ chối giao vai diễn cho bà.

“Đây chính là bức ảnh chụp tôi trên đường về nhà sau buổi tuyển chọn cho bộ phim King Kong. Tại đó, tôi đã bị chê là quá xấu để được vào vai diễn” – Meryl Streep chia sẻ – “Đó là thời điểm vô cùng quan trọng đối với tôi. Trong thời khắc quan trọng đó, quan điểm xấu xí này đã có thể khiến tôi từ bỏ giấc mơ trở thành một diễn viên. Tôi đã lấy một hơi thật sâu và nói: Xin lỗi vì đã khiến ông nghĩ tôi quá xấu xí để đóng một vai trong bộ phim này nhưng ý kiến của ông cũng chỉ như muối bỏ bể mà thôi. Tôi sẽ đi tìm kiếm những cơ hội khác”.

“Và giờ đây, tôi là người đã có trong tay 18 giải thưởng Oscars”, Meryl Streep viết với giọng mỉa mai.

Được biết, những dòng tâm huyết của bà đã nhận được 800.000 lượt share chỉ trong vòng 24h đầu tiên đăng tải trên Facebook.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

phim king kong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước