Miley Cyrus được gia đình bạn trai chấp nhận

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 10:00 GMT+7

(Ảnh: Youtube)

VTV.vn - Mặc dù có lối sống khá phóng túng và hoang dại nhưng Miley Cyrus vẫn được gia đình nhà Cody Simpson chào đón.

Trước khi tiến tới mối quan hệ với Cody, Miley đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và tiếp đó là mối quan hệ đồng tính đầy chóng vánh kéo dài trong một tháng. Với một hồ sơ không mấy tích cực như thế nhưng gia đình ca sĩ Cody Simpson vẫn "đóng dấu phê duyệt" cho Miley. Lý do của sự chấp thuận này khá đơn giản - gia đình Simpson chỉ hạnh phúc khi con trai họ hạnh phúc. Và rõ ràng, với những biểu hiện trong hiện tại, Cody đang vô cùng vui vẻ với Miley.

Chị gái của Cody, Alli Simpson nói với tờ Daily Mail Australia: "Chúng tôi yêu cô ấy! Cody rất hạnh phúc và dường như Miley cũng vậy".

"Chúng tôi luôn nhảy lên khi trò chuyện video chat với họ. Cả hai người hộ luôn có vẻ rất hạnh phúc" - Alli nói tiếp - "Và tôi luôn nói, Cody hạnh phúc thì chúng tôi hạnh phúc. Đó là cách chúng tôi luôn cảm nhận về các đối tác của mình trong cuộc sống".

"Nếu họ đối xử tốt với chúng tôi, chúng tôi đối xử tốt với họ" - Alli nói thêm.

Hậu chia tay, Miley Cyrus bỏ kết nối mạng xã hội với chồng cũ và người yêu đồng giới Hậu chia tay, Miley Cyrus bỏ kết nối mạng xã hội với chồng cũ và người yêu đồng giới

VTV.vn - Miley Cyrus đã bỏ kết nối Instagram với chồng cũ Liam Hemsworth và người tình đồng giới Kaitlynn Carter sau khi chia tay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước