Miley Cyrus giải thích nguyên nhân nhắc tới Nicki Minaj và Cardi B trong ca khúc mới

Hà Linh (Theo People)-Thứ tư, ngày 29/05/2019 13:02 GMT+7

(Ảnh: Certified Pop)

VTV.vn - Câu hát về Nicki Minaj và Cardi B trong ca khúc mới Cattitude của Miley Cyrus đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Sau khi trình diễn ca khúc mới Cattitude trong chương trình BBC Radio, Miley Cyrus đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi nhắc đến tên 2 nữ rapper Nicki Minaj và Cardi B.

Cụ thể, Miley đã hát: I love you Nicki, but I listen to Cardi B (Tôi yêu Nicki nhưng tôi nghe nhạc của Cardi B). Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như 2 nữ rapper này không có hiềm khích với nhau. Điều này đã ngay lập tức khiến nhiều khán giả cảm thấy phẫn nộ, đặc biệt là fan của Nicki và Cardi B. Đáp trả những bình luận này, cựu ngôi sao Disney cho biết cô không hề có ý định gây hiềm khích với fan cả hai bên.

Miley Cyrus giải thích nguyên nhân nhắc tới Nicki Minaj và Cardi B trong ca khúc mới - Ảnh 1.

Miley Cyrus trong chương trinh BBC Radio.

"Mọi người đang hiểu lầm ý của tôi rồi, hơn nữa tôi cũng không nghĩ Nicki Minaj và Cardi B mâu thuẫn đến vậy đâu", giọng ca The Climb chia sẻ, "Âm nhạc của rất khác biệt và có điể thu hút riêng. Họ đều là những nữ hoàng và không việc gì phải tranh giành danh hiệu đó. Bất cứ khi nào tôi cần cảm thấy mạnh mẽ, tôi đều nghe nhạc của Cardi B và Nicki".

Cũng trong buổi phỏng vấn, Miley nói thêm về tin đồn mâu thuẫn giữa cô và Selena Gomez. "Tôi tin rằng chúng ta đều được quyền nghe mọi loại nhạc mà mình thích. Do đó, câu hát này là hoàn toàn bình thường. Ngay cả với Selena Gomez và Demi Lovato, tôi đã được lớn lên và hợp tác cùng với họ. Vì vậy, không hề có bất kì cuộc đua hay mâu thuẫn như báo chí đã thổi phồng", nữ ca sĩ khẳng định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước