Miley Cyrus sẽ biểu diễn tại Super Bowl 2021

A (Theo Just Jared)-Thứ hai, ngày 25/01/2021 06:24 GMT+7

(Ảnh: Rolling Stone/Getty Images)

VTV.vn - Ngôi sao 28 tuổi của Plastic Hearts đã xác nhận tin tức thú vị này vào Chủ nhật (24/1, theo giờ địa phương) trước trận đấu diễn ra vào ngày 7/2.

"SUPER BOWL LV!!! 💗 🏈 Tôi sẽ ở đó cho TIKTOK TAILGATE!!! Tôi rất nóng lòng được trình diễn cho các vị khách danh dự của NFL trước trận đấu…" - Miley Cyrus viết trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Được biểu diễn tại Super Bowl là mơ ước của bất kỳ ngôi sao nào trên thế giới. Họ sẽ được đứng trên một sân khấu hoành tráng, công phu, được tổ chức như một liveshow riêng và ở đó, họ là nhân vật chính, được hàng triệu, hàng triệu con mắt hướng về.

Miley là một nghệ sĩ đình đám của nước Mỹ và tài sản các ca khúc hit của cô không kém cạnh bất kỳ nghệ sĩ nổi tiếng nào. Tuy nhiên, hiện tại chưa rõ Miley sẽ biểu diễn riêng ở Super Bowl hay sẽ đứng chung sân khấu với ca sĩ khác.

Trình diễn tại Super Bowl, Shakira và Jennifer Lopez không được trả thù lao Trình diễn tại Super Bowl, Shakira và Jennifer Lopez không được trả thù lao

VTV.vn - Mặc dù phần trình diễn tại Super Bowl Halftime Show vô cùng thành công nhưng Shakira và Jennifer Lopez vẫn không được trả thù lao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước