Miley Cyrus từ chối đến trại cai nghiện

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 06/01/2015 09:58 GMT+7

(Ảnh: G)

Miley Cyrus - ngôi sao sáng một thời của Disney - được cho biết đã tảng lờ mọi lời khuyên can của bố và mẹ đỡ đầu. Miley không muốn đến trại cai nghiện.

Theo tin tức được đưa bởi tờ The Sun, bố và mẹ đỡ đầu của Miley - ca sĩ Billy Ray Cyrus và nữ ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc đồng quê của nước Mỹ Dolly Parton – đang hết sức lo lắng về những hành vi mất kiểm soát của cô. Cả hai đã khuyên Miley đến trại cai nghiện, tuy nhiên, những lời khuyên bảo đã không được lắng nghe.

“Miley nói rằng có rất nhiều người đang cố gắng đưa cô ấy vào trại cai nghiện” – nguồn tin của The Sun nói – “Nhưng đó không phải điều cô ấy quan tâm”.

Trước đó, vào tháng 11/2014, trong một bức ảnh được chụp vào lúc 4h sáng tại một buổi thu âm, người ta được thấy Miley đang làm việc với chiếc máy tính xách tay. Trước mặt Miley là một đống thuốc nhỏ được cho là cần sa và một lọ bột màu trắng. Bức ảnh này đã làm dấy lên nghi vấn Miley đang chìm đắm trong nghiện ngập. Bối cảnh của bức hình này sau đó đã được miêu tả lại là “khá nhếch nhác”.

Với những hành động ngày càng mất kiểm soát, Miley được cho rằng đã lún sâu vào các loại chất gây nghiện. Cựu ngôi sao của kênh Disney từng được biết đến với lịch sử hút thuốc cỏ năm 2010 cũng như nhiều loại thuốc kích thích khác. Ngoài ra, Miley cũng sử dụng đồ uống có cồn.

Nếu Miley vào trại cai nghiện, đây sẽ không phải điều gì quá ngạc nhiên – đặc biệt sau 2 năm nữ diễn viên này làm mưa làm gió trên truyền thông với những hành động khiến khán giả phải nhăn mặt ái ngại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước