Minh Tú xác nhận có "crush" và đang trong quá trình tìm hiểu

PV-Thứ tư, ngày 23/09/2020 13:06 GMT+7

VTV.vn - Minh Tú bật mí sau khi trở về từ Bali, cô có tin vui trong chuyện tình cảm. Hiện cô và "crush" đang trong quá trình tìm hiểu nhau.

Trong chương trình Chị em chúng mình, khách mời đặc biệt là siêu mẫu Minh Tú đã chia sẻ về chủ đề phụ nữ tuổi 30. Cô cũng nhắc tới sự cố mắc kẹt ở Bali 4 tháng vừa qua. Người đẹp tâm sự rằng trong suốt 4 tháng đó, cô trải qua rất nhiều hoang mang sợ hãi và cả… những cơn động đất lúc nửa đêm. Tuy vậy, Minh Tú chỉ khóc duy nhất một lần khi nhận được thông báo rằng mình sắp được về Việt Nam. Khi đó cảm xúc vỡ òa khiến cô không thể kìm được nước mắt.

Minh Tú xác nhận có crush và đang trong quá trình tìm hiểu - Ảnh 1.
Minh Tú xác nhận có crush và đang trong quá trình tìm hiểu - Ảnh 2.

"Thời điểm ấy, tôi lên mạng xã hội thấy mọi người hết cách li, được đi làm, đi chơi hết rồi mà tôi ở bên Bali tôi vẫn chưa được đi ra ngoài, nên hơi mủi lòng và buồn. Nhưng điều đó chưa bằng những trận động đất. Tôi là con gái, ở một thân một mình lại càng sợ. Cứ đến 4 giờ sáng, tôi đang ngủ thì giường rung, bát đĩa rơi xuống. Lúc đó mới biết có động đất", Minh Tú kể lại.

"Tuy nhiên, suốt thời gian ở Bali, tôi chỉ khóc đúng một lần duy nhất. Vào 17h30 ngày 21/7, tôi nhận được email thông báo tôi nằm trong danh sách hành khách được bay trở về Việt Nam vào ngày 29/7. Lúc đó cảm giác vô cùng hạnh phúc, khóc chảy nước mắt".

Minh Tú xác nhận có crush và đang trong quá trình tìm hiểu - Ảnh 3.

Sau sự cố thiếu may mắn đó, cuộc đời lại nở hoa với Minh Tú khi cô… gặp crush. Minh Tú hạnh phúc chia sẻ rằng cô và người đó đang trong quá trình tìm hiểu nhau khiến hội chị em rất ngạc nhiên, bằng mọi giá phải khai thác đủ thông tin về "một nửa" của Minh Tú.

"Giống như mọi người vẫn nói, chuyện xấu tới thì giúp mình biết đâu là người chân thành. Người ấy là bạn của tôi từ rất lâu rồi nhưng đến giờ mới tìm hiểu nhau hơn" - Minh Tú nói về bạn trai - "Người đó đang ở Việt Nam, cao hơn Minh Tú. Mối quan hệ giữa cả hai giờ mới chỉ hơn mức tình bạn thôi, chưa chính thức".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước