Về Việt Nam sau hơn 4 tháng kẹt ở Bali, Minh Tú chuyển sang ăn chay 15 ngày

PV-Thứ sáu, ngày 31/07/2020 15:35 GMT+7

VTV.vn - Sau khi trở về Việt Nam, Minh Tú đã tới địa điểm cách ly và thường xuyên cập nhật những thông tin của mình trên mạng xã hội.

Ngày 29/7, Minh Tú đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau hơn 4 tháng bị kẹt ở Bali. Theo dự kiến ban đầu, nữ siêu mẫu sẽ có 15 ngày sinh hoạt và theo dõi sức khoẻ tại khu cách ly ở Cần Thơ, tuy nhiên theo cập nhật gần đây của cô thì kế hoạch đã có nhiều thay đổi.

Theo Minh Tú chia sẻ, cô sẽ chuyển địa điểm cách ly sang tỉnh Trà Vinh chứ không phải ở Cần Thơ như dự tính trước đó. Để di chuyển đến Trà Vinh, Minh Tú đã mất thêm 3 giờ đồng hồ di chuyển. Vừa đến nơi, cô đã được kiểm tra sức khoẻ vô cùng nghiêm ngặt. Qua những hình ảnh được nữ siêu mẫu cập nhật trên trang cá nhân cũng có thể nhận ra cơ sở vật chất nơi cô cách ly khá tốt.

Về Việt Nam sau hơn 4 tháng kẹt ở Bali, Minh Tú chuyển sang ăn chay 15 ngày - Ảnh 1.

Hình ảnh Minh Tú tại sân bay về nước

"Mới đây đã gần 5 tháng, ở Bali, tuy Tú vẫn cố gắng giữ cho mình sự lạc quan và tích cực nhất có thể nhưng cảm xúc khi đặt chân về được đến Việt Nam, hít thở bầu không khí quen thuộc, nghe những tiếng nói quen thuộc từ lúc mình mới lọt lòng thật sự thiêng liêng và xúc động lắm", Minh Tú chia sẻ trên trang cá nhân.

Về Việt Nam sau hơn 4 tháng kẹt ở Bali, Minh Tú chuyển sang ăn chay 15 ngày - Ảnh 2.

Hình ảnh Minh Tú chia sẻ trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng thường xuyên chia sẻ chuyện sinh hoạt tại khu cách ly. Cô thể hiện sự hào hứng với kỷ niệm đặc biệt này. Hơn nữa, nữ siêu mẫu còn tiết lộ cô đã đăng kí ăn chay trong suốt 15 ngày tới. "Trong lúc ngáy ngủ, tôi đã đăng kí ăn chay trong 15 ngày tới", Minh Tú chia sẻ.

Hồi tháng 3, Minh Tú có chuyến công tác đến Bali, Indonesia. Cô dự định lưu trú tại đây khoảng 4 ngày. Do sự diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, người đẹp bị kẹt lại hơn 4 tháng mới được về Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước