Miss World 2019: Lương Thùy Linh lọt Top 10 phần thi Top Model

ĐH-Thứ ba, ngày 26/11/2019 14:56 GMT+7

VTV.vn - Sau khi lọt Top 40 phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tiếp tục khiến fan mừng vui khi xuất sắc ghi tên mình trong Top 10 của phần thi này.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục ghi tên mình trong Top 10 phần thi Top Model tại Miss World 2019 (Hoa hậu Thế giới 2019). Tin vui này ngay khi được công bố trên trang chủ Miss World đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp như vỡ òa trong hạnh phúc. Đặc biệt, Lương Thùy Linh vinh dự là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt top.

Miss World 2019: Lương Thùy Linh lọt Top 10 phần thi Top Model - Ảnh 1.

Dù tới Miss World trễ hơn so với rất nhiều đại diện từ các nước khác nhưng Lương Thùy Linh đã nhanh chóng nhập cuộc khi lọt Top 40 phần thi Top Model. Nàng hậu liên tiếp thể hiện sự thông minh, tinh tế khi khéo léo phô diễn nhiều thế mạnh khiến bản thân ngày càng nổi bật và tỏa sáng. Đặc biệt với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp của mình, Lương Thùy Linh tiếp tục sải những bước catwalk đầy "mê hoặc" và ghi tên mình vào Top 10 để tiến gần hơn với chiến thắng trong phần thi quan trọng như Top Model của Miss World.

Miss World 2019: Lương Thùy Linh lọt Top 10 phần thi Top Model - Ảnh 2.

Đặc biệt, Lương Thùy Linh đã có buổi thử đồ cùng NTK danh giá Zandra Rhodes, một trong những nhà thiết kế lừng lẫy trong ngành công nghiệp thời trang thế giới. Tại đây, Lương Thùy Linh đã có dịp trò chuyện và chụp hình cùng NTK này. Với phong thái tự tin, mạnh mẽ cùng vẻ đẹp thích hợp với nhiều tạo hình, Lương Thùy Linh dường như đã thể hiện được nét cá tính trong thần thái và kĩ năng catwalk của mình, gây được ấn tượng với Zandra.

Miss World 2019: Lương Thùy Linh lọt Top 10 phần thi Top Model - Ảnh 3.
Miss World 2019: Lương Thùy Linh lọt Top 10 phần thi Top Model - Ảnh 4.
Miss World 2019: Lương Thùy Linh lọt Top 10 phần thi Top Model - Ảnh 5.

Với kỹ năng catwalk cùng thần thái sân khấu đỉnh cao của Lương Thùy Linh, nàng hậu hoàn toàn có cơ hội dành chiến thắng tại phần thi này. Nếu chiến thắng tại phần thi Top Model, Lương Thùy Linh sẽ chính thức ghi tên mình vào Top 30 Miss World 2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước