Mở cửa phim trường “Kong: Skull Island” tại Ninh Bình

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 15/04/2017 20:58 GMT+7

VTV.vn - Phim trường của Kong: Skull Island tại Ninh Bình đã mở cửa, trở thành một điểm tham quan mới tại Quần thể danh thắng Tràng An, di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Bộ phim Kong: Skull Island với 70% bối cảnh quay tại các thắng cảnh của Việt Nam vẫn đang được chiếu tại các rạp toàn cầu. Tuần qua bộ phim này vẫn nằm trong danh sách 10 phim có doanh thu cao nhất của thị trường Bắc Mỹ.

Mở cửa phim trường “Kong: Skull Island” tại Ninh Bình - Ảnh 1.

Phim trường của Kong: Skull Island được tái hiện ở Ninh Bình

Mở cửa phim trường “Kong: Skull Island” tại Ninh Bình - Ảnh 2.

Phim trường Kong: Skull Island là điểm tham quan thuộc tuyến số 2 tại danh thắng Tràng An

Phim trường được dựng tại Ninh Bình ngay lập tức thu hút đông đảo người dân, khách thập phương. Làng thổ dân trong phim đã được dựng lại với khoảng 40 túp lều bằng tre nứa, trang trí với những vật liệu đồng quê ngay giữa khung cảnh núi non hùng vĩ. Đặc biệt là tạo hình nhân vật thổ dân do người dân địa phương vào vai khiến đông đảo trẻ em và phụ huynh thích thú, kể cả các du khách nước ngoài.

Phim trường Kong: Skull Island là điểm tham quan thuộc tuyến số 2 tại danh thắng Tràng An, mở cửa miễn phí từ ngày 15/4. Đi qua loạt các hang động lung linh, khám phá văn hoá lịch sử mảnh đất cố đô, giờ du khách còn có thêm một điểm dừng chân thú vị với làng thổ dân này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước