Mối tình "chị em" của cặp đôi nghệ sĩ xiếc Lê Hưng và Nhã Hiếu

PV-Thứ ba, ngày 03/03/2020 14:07 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, nghệ sĩ xiếc Lê Hưng từng dằn vặt vì lỡ làm người yêu Nhã Hiếu té ngã bất tỉnh.

Lê Hưng và Nhã Hiếu quen biết nhau hơn 11 năm trước khi cả hai mới theo học trường xiếc. Lúc đầu, cặp đôi chỉ xem nhau như những đồng nghiệp, nhưng sau thời gian tập luyện chung, đồng cam cộng khổ trước những khó khăn của nghề xiếc, cặp đôi dần nhận ra họ đã yêu nhau.

Nghề xiếc cũng chưa bao giờ là dễ dàng cho dù đối với bất cứ ai, bởi không chỉ đòi hỏi sự khéo léo, sức dẻo dai, việc luyện tập không ngừng nghỉ mà còn ẩn chứa biết bao nguy hiểm để mang đến người xem những màn biểu diễn hấp dẫn. Lê Hưng kể, có lần cả hai tập luyện một động tác rất khó, đòi hỏi kỹ thuật cao và rất nguy hiểm. Trong lúc anh đang nâng và quay Nhã Hiếu, thì cô bị văng ra ngoài và đập đầu xuống đất, bất tỉnh hơn 30 giây.

Có thể nói, đối với Nhã Hiếu, đó là cú ngã nhớ đời nhất và nguy hiểm nhất trong sự nghiệp của cô. Chỉ còn cách vài ngày đến buổi diễn tôn vinh ngành xiếc nhưng cô lại gặp một tai nạn nghiêm trọng trong lúc luyện tập.

"Tôi không biết mình ngã lúc nào và ngã như thế nào. Lúc tỉnh dậy tôi chỉ cảm thấy cơ thể mình rất đau đớn và liên tục hỏi Hưng vì sao tôi nằm ở đây, vì sao tôi ngã. Hưng trả lời nhưng tôi vẫn liên tục hỏi lại những câu như thế và bắt đầu khóc. Thậm chí bây giờ khi nghĩ lại những cú ngã lúc đó, tôi cũng cảm thấy buồn và tủi thân", Nhã Hiếu nghẹn ngào rơi nước mắt.

Mối tình chị em của cặp đôi nghệ sĩ xiếc Lê Hưng và Nhã Hiếu - Ảnh 1.

Biểu diễn xiếc đôi, đặc biệt đối với những động tác khó, đôi khi còn phụ thuộc rất lớn vào sự tin tưởng đối với bạn diễn. Những tai nạn bất ngờ xảy cũng là điều khó có thể lường trước được, vì vậy Nhã Hiếu không trách Lê Hưng. Vì cô hiểu hơn ai hết, anh sẽ là người cảm thấy có lỗi và tự trách bản thân nhiều hơn cả. "Mỗi lần tôi ngã, nhìn cậu ấy như muốn khóc. Cậu ấy cứ xin lỗi rồi đắp thuốc, chăm sóc tôi", Nhã Hiếu chia sẻ.

May mắn cú ngã đó chỉ để lại những chấn thương ngoài da, nên sau đó, Nhã Hiếu và Lê Hưng lại tiếp tục lao vào luyện tập để biểu diễn 5 ngày sau đó. Thế nhưng mãi đến bây giờ, Lê Hưng vẫn còn ám ảnh về tai nạn lúc đó.

Nam nghệ sĩ xiếc thú nhận đó là thời điểm mà anh muốn bỏ nghề nhất khi chứng kiến người mình yêu bị ngã từ tay mình. Anh tự trách bản thân tại sao lúc đó lại thực hiện động tác đó. Và cũng mỗi lần tập luyện hay biểu diễn như vậy, Lê Hưng lại lo cho Nhã Hiếu nhiều hơn là lo cho chính bản thân anh: "Tập với Hiếu, tôi luôn là người làm trụ, nên dù có ngã tôi cũng không bị nặng. Còn Hiếu, nếu có sơ sót gì thì cô ấy sẽ bị văng ra ngoài rất nguy hiểm".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước