Mù tịt lịch sử, “đối thủ” của Suzy bị phế ngôi Đại sứ du lịch Hàn Quốc?

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 23/05/2016 15:04 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, những hình ảnh quảng cáo của Seolhyun – người luôn được xem là đói thủ của Suzy – đã biến mất hoàn toàn khỏi trang chủ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.

Cùng nam diễn viên điển trai Lee Min Ho, Seolhyun được chỉ định là đại sứ du lịch của Hàn Quốc trong giai đoạn từ 2016 – 2018. Tuy nhiên, cô và trưởng nhóm Jimin của AOA đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích sau khi lộ kiến thức lịch sử yếu kém, không nhận ra nổi một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc. Cư dân mạng đã bày tỏ thái độ phản đối gay gắt đối với đối thủ của Suzy và cho rằng một người không biết gì về lịch sử nước nhà như cô không xứng đáng với chức danh Đại sứ du lịch của Hàn Quốc.

Hôm qua (22/5), hình ảnh quảng cáo của Seolhyun trên trang chủ cũng như các tài khoản trên mạng xã hội Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã bất ngờ bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, đại diện của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho biết họ vẫn chưa có ý định tìm người thay thế vai trò Đại sứ du lịch của Seolhyun.

“Chúng tôi chọn Seolhyun làm Đại sứ du lịch dựa trên những cống hiến cũng như tài năng của cô ấy. Việc hình ảnh của Seolhyun bị xóa không liên quan gì tới việc cô ấy bị phế ngôi Đại sứ du lịch”, vị đại diện này cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI