Muôn màu Showbiz: Thảo Trang chia sẻ về bạn trai đã mất

P.V-Thứ bảy, ngày 19/03/2016 19:43 GMT+7

Thảo Trang tại Muôn màu Showbiz số 2. (Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Là khách mời của Muôn màu Showbiz số thứ 2, ca sĩ Thảo Trang đã chia sẻ về nỗi buồn cô đã trải qua trong năm 2015, khi bạn trai qua đời.

Sau Phạm Anh Khoa, Thảo Trang - ca sĩ có biệt danh "Xấu lạ", thành danh từ cuộc thi Vietnam Idol - đã trở thành khách mời thứ 2 của Muôn màu Showbiz. Tuy nhiên, khác với người đồng nghiệp, Thảo Trang đã không vượt qua được một số thử thách của chương trình nên cô đã phải chịu hình phạt uống nước muối và thực hiện động tác plank. Với sự vui vẻ và hoạt náo, ca sĩ Xấu lạ đã mang đến cho số 2 của Muôn màu Showbiz những khoảng thời gian thú vị.

Tuy nhiên, sau những khoảng thời gian vui vẻ, tại căn phòng Sau ánh hào quang - nơi khách mời sẽ trò chuyện với người dẫn chương trình của Muôn màu Showbiz, không gian trầm hơn khi Thảo Trang chia sẻ về nỗi buồn cô đã trải qua trong năm 2015. Bạn trai cô đã qua đời trong một vụ tai nạn.

Nói về nỗi buồn, Thảo Trang nói: "Trang đã rất sốc. Trước đó chỉ nghĩ chuyện này xảy ra trong phim, không nghĩ một ngày lại xảy đến với mình".

Để xem những thử thách Thảo Trang đã trải qua tại Muôn màu Showbiz cũng như những chia sẻ của cô, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Muôn màu showbiz - 19/3/2016

Thảo Trang xấu lạ quậy tưng bừng trong Muôn màu Showbiz Thảo Trang "xấu lạ" quậy tưng bừng trong Muôn màu Showbiz

VTV.vn - Xuất hiện trong vai trò vị khách mời tiếp theo của Muôn màu Showbiz, Thảo Trang đem đến một làn gió mới với phong cách nhắng nhít, tưng tửng và những câu đùa hài hước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước