MV Bài ca bầu cử - Dễ thương như Amee, tình như Hứa Kim Tuyền, cá tính như Grey D và sôi động như Quang Đăng

P.V-Thứ bảy, ngày 15/05/2021 19:00 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng thì MV Bài ca bầu cử, ca khúc nằm trong chương trình cổ động cho ngày bầu cử của đất nước, cũng đã chính thức được phát hành vào 19h hôm nay (15/5).

19h hôm nay, đồng loạt trên các nền tảng số của VTV Digital, MV Bài ca bầu cử đã được gửi đến khán giả. Đây là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - tác giả của hàng loạt hit được khán giả yêu thích thời gian qua. Ca khúc được thể hiện bởi 2 ca sĩ dễ thương Amee và Grey D cùng vũ điệu sôi động của biên đạo múa Quang Đăng.

Khác với hình dung của nhiều người về các ca khúc cổ động, Bài ca bầu cử của Hứa Kim Tuyền vô cùng nhẹ nhàng, dễ thương, đáng yêu, đảm bảo nghe xong là bạn có thể lẩm nhẩm theo lời của ca khúc không mấy khó khăn. Tương tự, những động tác trong bài vũ đạo của Quang Đăng cũng cực dễ học và dễ làm theo - không khác gì Vũ điệu rửa tay đình đám Quang Đăng cho ra đời vào năm ngoái.

Vậy việc của bạn bây giờ là gì? Cùng thưởng thức MV này nhé và chúng ta sẽ gặp nhau trong ngày bầu cử vào ngày 23/5 tới!

MV Bài ca bầu cử

MV Tôi đi bầu cử - Siêu vui, siêu tươi trẻ, siêu hào hứng MV Tôi đi bầu cử - Siêu vui, siêu tươi trẻ, siêu hào hứng

VTV.vn - Với MV này, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tươi trẻ và hào hứng. MV được thực hiện bởi các phóng viên của VTV Digital, Đài THVN.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước