MV "Mệt rồi em ơi" của Quang Hà đạt 1 triệu lượt xem sau 8 tiếng

Hương Chi-Thứ năm, ngày 09/07/2020 10:52 GMT+7

VTV.vn - Phát hành MV cùng với thời điểm tổ chức buổi họp báo ra mắt, "Mệt rồi em ơi" của Quang Hà đạt 1 triệu view chỉ trong 8 tiếng ra mắt.

Trong buổi họp báo ra mắt MV Mệt rồi em ơi tại Hà Nội, Quang Hà cho biết, dù đang trong giai đoạn khó khăn nhưng anh vẫn chi 500 triệu để mang đến một MV chất lượng.

Nội dung MV chia sẻ về sự thay đổi của nhân vật nữ chính do diễn viên Hằng Phạm đảm nhận để đến với người đàn ông giàu có hơn do Quang Đào thủ vai. Sau sự phụ bạc của người yêu thì nhân vật nam chính do Chí Thành đảm nhận đã cố gắng thay đổi công việc và trở thành một người thành đạt trong cuộc sống.

MV được đạo diễn Đinh Công Hiếu dàn dựng với câu chuyện lấy nước mắt của người xem, nhiều chi tiết đặt tả từ ánh mắt diễn xuất của các diễn viên lẫn bối cảnh tạo cho khán giả có cảm giác chân thực.

MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà đạt 1 triệu lượt xem sau 8 tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh ngọt ngào trong MV.

Trong vai một người kể chuyện, Quang Hà vô cùng cảm xúc khi quay MV này. Với ca khúc Mệt rồi em ơi, trước khi ra mắt trong buổi họp báo tại Hà Nội, Quang Hà đã hát phục vụ khán giả ở nhiều nơi như cách thăm dò hiệu ứng sân khấu và ngay lập tức được khán giả ủng hộ và hát theo qua ca từ dễ nhớ, gần gũi với cuộc sống.

Bộc bạch về việc ra mắt MV trong thời điểm nhiều ca sĩ đình đám trở lại với showbiz, Quang Hà cho rằng mỗi một người đều có đối tượng khán giả riêng. "Tôi luôn giữ thế mạnh của mình là pop ballad và có thể sản phẩm lần này không gây bão hay đạt được trăm triệu view như các bạn khác nhưng cơm của nhà nào nhà nấy ăn, phúc phần ai người nấy hưởng", Quang Hà chia sẻ.

MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà đạt 1 triệu lượt xem sau 8 tiếng - Ảnh 2.

Quang Hà chia sẻ tại buổi họp báo.

MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà được phát hành lúc 14h30 ngày 08/07/2020. Chỉ trong 8 tiếng, sản phẩm lần này đã đạt 1 triệu view trên Youtube, đây là một động lực lớn để nam ca sĩ cùng ê-kíp thực hiện những sản phẩm chất lượng hơn gởi tặng khán giả trong thời gian tới.

MV "Mệt rồi em ơi".

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt MV Mệt rồi em ơi:

MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà đạt 1 triệu lượt xem sau 8 tiếng - Ảnh 4.
MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà đạt 1 triệu lượt xem sau 8 tiếng - Ảnh 5.
MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà đạt 1 triệu lượt xem sau 8 tiếng - Ảnh 6.
MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà đạt 1 triệu lượt xem sau 8 tiếng - Ảnh 7.
MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà đạt 1 triệu lượt xem sau 8 tiếng - Ảnh 8.

Jennifer Phạm là một trong hai MC của chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước