MV mới của Taylor Swift làm "nổ tung" Youtube

A-Thứ tư, ngày 12/11/2014 16:29 GMT+7

Taylor Swift và một hình ảnh trong Blank Space.

Chỉ sau chưa đầy 2 ngày ra mắt, MV mới Blank Space của Taylor Swift đã cán mốc 15 triệu lượt xem trên Youtube. Đây có thể xem là một thành công mới của công chúa dòng nhạc đồng quê.

Với một phong cách khác lạ, gần như hoàn toàn thay đổi so với những MV đã từng thực hiện, Blank Space của Taylor Swift đã tạo được hiệu ứng ngay từ khi được công bố trên trang Youtube. Tất cả mọi người đều nói về MV này - không chỉ riêng người hâm mộ công chúa nhạc đồng quê - và chỉ sau chưa đầy 2 ngày ra mắt, MV đã thu hút được hơn 15 triệu lượt người xem.

Blank Space là một trong những ca khúc nằm trong album phòng thu 1989 mới được phát hành của Taylor. Album này cũng đã nhận được sự thành công lớn ngay khi xuất hiện trên các kệ đĩa. Nó đã không hề gặp bất cứ khó khăn nào để leo lên vị trí số 1 của iTunes Mỹ và hiện đang đứng thứ nhất tại rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trên khắp thế giới. 1989 được cho là sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh ở hạng mục Album của năm tại các giải thưởng âm nhạc lớn trong năm tới.

Và bây giờ, hãy cùng VTV News xem MV mới Blank Space của Taylor Swift.

Blank Space - Taylor Swift.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Taylor Swift

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước