Mỹ Linh: Tôi có cuộc sống viên mãn

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 11:11 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong Café sáng cuối tuần, ca sĩ Mỹ Linh cho biết cô đang có cuộc sống viên mãn với gia đình nhỏ hạnh phúc và được làm công việc đúng sở trường, đam mê của mình.

Ca sĩ Mỹ Linh cùng các giảng viên là những nhạc sĩ, nghệ sĩ có chuyên môn cao đang dày công xây dựng Học viện Âm nhạc Young hit Young beat thành một "lò" luyện các ngôi sao nổi tiếng. Diva đang đào tạo Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường, Nhật Thủy trở thành ca sĩ đa năng.

Nói về cuộc sống hiện tại, Mỹ Linh cho biết: "Cho đến ngày hôm nay, tôi thấy mình có quá nhiều may mắn, có cuộc sống viên mãn, bình yên và được làm công việc mình yêu thích. Young hit Young beat là nơi để các bạn trẻ tìm đến với đam mê âm nhạc và cũng là sân chơi của chính mình và các anh em nghệ sĩ".

"Bi kịch lớn nhất đời người là chọn nhầm nghề. Như vậy cuộc sống của bạn sẽ rất buồn. Bởi chỉ khi ta yêu thích một công việc nào đó thì ta mới dành thời gian rèn luyện, tìm hiểu, khám phá bản thân để cống hiến cho công việc đó. Nhiều người khi đi làm việc với tôi đều rất ngạc nhiên khi thấy tôi luôn tràn đầy năng lượng. Có lẽ bởi tôi được làm đúng với đam mê của mình", Mỹ Linh nói thêm.

Bên cạnh đó, ca sĩ Mỹ Linh cũng cho biết học nhạc rất tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ, có cái nhìn lương thiện, tự tin, yêu đời hơn trong cuộc sống... Tuy nhiên, nhiều phụ huynh hiện nay vẫn chưa thật sự nhận ra những lợi ích thiết thực đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước