Mỹ nam Lee Jun Ki trải lòng về cha

Thùy Hương (Theo Korea Herald)-Thứ năm, ngày 08/12/2016 11:17 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới, Lee Jun Ki đã chia sẻ về sự quan trọng của cha trong cuộc sống cũng như công việc của anh.

Tạp chí văn hóa Hàn Quốc Kwave M vừa chia sẻ những hình ảnh đẹp ấn tượng của nam diễn viên Lee Jun Ki thực hiện tại Tokyo. Diện áo len cổ lọ màu đen kết hợp với áo khoáctối màu, ngôi sao phim Nhất Chi Mai khoe ánh mắt sắc lẹm cùng vóc dáng đẹp trên đường phố Ginza tấp nập.

Cũng trong buổi chụp hình, Lee Jun Ki đã có những tâm sự về thời thơ ấu cũng như mối quan hệ giữa anh và gia đình.

Mỹ nam Lee Jun Ki trải lòng về cha - Ảnh 1.

Anh chia sẻ: "Trong khoảng thời gian nổi loạn tuổi trẻ, tôi đã cùng cha tới một võ đường taekwondo tập luyện một năm trời. Ông ấy đã giúp tôi tìm lại cân bằng khi tôi đang mất phương hướng. Thật sự, tôi rất biết ơn cha mình".

"Đến tận bây giờ, cha vẫn luôn là người tôi có thể mở lòng và dựa dẫm. Ông ấy luôn dang rộng vòng tay đón nhận tôi dù bất cứ điều gì xảy ra", mỹ nam Lee Jun Ki nói thêm.

Bên cạnh đó, Lee Jun Ki chia sẻ trong khoảng thời gian này, anh đang tập trung học thêm tiếng Anh. Không chỉ tới lớp, nam diễn viên còn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình bằng cách xem thật nhiều bộ phim và video tiếng Anh trên Youtube.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước